GIẢI TRÍ

Vợ chồng Lý Hải 'náo loạn' Úc và New Zealand với cinetour 'Lật mặt 6'

Quốc Hiển • 11-08-2023 • Lượt xem: 1553
Vợ chồng Lý Hải 'náo loạn' Úc và New Zealand với cinetour 'Lật mặt 6'

Chuyến cinetour bất ngờ mà cặp vợ chồng quyền lực Lý Hải, Minh Hà đang thực hiện tại tại các cụm rạp ở Úc và New Zealand là lời tri ân mà ekip 'Lật mặt 6 - Tấm vé định mệnh' gửi đến khán giả nơi đây.

Xem thêm: 

LHP Quốc tế ASEAN 2023: 'Đêm tối rực rỡ' giành 1 giải thưởng, Bi Rain nhận giải cảm hứng 

Vợ chồng Lâm Vỹ Dạ 'quẩy nhiệt tình' ở tiệc đóng máy 'Quý cô thừa kế 2'

Bộ phim “Lật mặt 6” với tên tiếng Anh: "Face Off: The Ticket Of Destiny" được công chiếu tại Úc và New Zealand từ 20/7/2023. Sau hơn 2 tuần ra rạp, phim nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến của đông đảo bà kiều bào Việt Nam cũng như khán giả nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại đây. “Sức nóng” của “Lật mặt 6” vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đạo diễn Lý Hải và nhà sản xuất Minh Hà có mặt tại Úc và bắt đầu chuyến cinetour đầy bất ngờ tại 2 quốc gia này.


Cặp vợ chồng sao Việt bất ngờ có mặt tại Úc và New Zealand bắt đầu chuyến cinetour đầy bất ngờ tại 2 quốc gia này.


Lý Hải cho biết, chuyến cinetour này là một quyết định đầy bất ngờ của vợ chồng anh và cũng là lời tri ân sâu sắc, tấm chân tình đáp lại tình yêu thương mà bà con kiều bào Úc, New Zealand ưu ái dành cho phim. 

“Ngày hôm nay có mặt tại đây, được gặp gỡ, giao lưu với bà con kiều bào Việt Nam mình- những khán giả của phim “Lật mặt 6” là một niềm hạnh phúc to lớn đối với Lý Hải, Minh Hà. Điều xúc động hơn cả là tôi đã nhìn thấy những gương mặt khán giả quốc tế đến ủng hộ phim, khoảnh khắc đó đem đến cho tôi một cảm xúc rất khó tả. Thay mặt anh chị em nghệ sĩ cũng như ekip “Lật mặt 6”, tôi xin được cúi đầu tri ân tình cảm này”, nhà sản xuất Minh Hạ bộc bạch.


Việc có mặt đầy bất ngờ tại Úc và New Zealand cùng chuyến cinetour này cũng là cơ hội để ekip “Lật mặt 6” tri ân sự ủng hộ, đón xem của khán giả quốc tế.

5Một vài khoảnh khắc đáng nhớ tại chuyến cinetour của vợ chồng Lý Hải.

Trước đó, bộ phim “Lật mặt 6 – Tấm vé định mệnh” cũng có 3 tuần công chiếu rộng rãi tại 52 cụm rạp ở Mỹ và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả nơi đây.