GIẢI TRÍ

Võ Điền Gia Huy 'lột xác' ra sao so với thời 'Thưa mẹ con đi'?

Quốc Hiển • 20-08-2023 • Lượt xem: 241
Võ Điền Gia Huy 'lột xác' ra sao so với thời 'Thưa mẹ con đi'?

Từng một thời được gọi là 'hot boy', được nhiều khán giả nhớ đến với hình tượng chàng trai nhà bên dịu dàng, mềm mỏng trong 'Thưa mẹ con đi' nhưng Võ Điền Gia Huy không muốn bị mãi đóng khung trong hình tượng cũ. 

Xem thêm: 

Võ Điền Gia Huy nói gì khi 'Fanti' bị khán giả thờ ơ? 

Nguyễn Văn Chung rơi nước mắt vì điểm chung giữa 'The Moon' và 'Vầng trăng khóc'


Nam diễn viên sinh năm 1996 luôn biết cách khiến fans bất ngờ với những cú lột xác về ngoại hình, phong cách thời trang “chất lừ”. Đó cũng là cách anh tự làm mới bản thân, sẵn sàng hóa thân thành đa dạng các nhân vật trên màn ảnh. 


Võ Điền Gia Huy hiện là một trong những gương mặt điện ảnh sáng giá thuộc thế hệ gen Z. Bước chân vào showbiz Việt từ công việc mẫu ảnh, diễn viên, anh tham gia nhiều MV của các nghệ sĩ đình đám. 


Bước ngoặt sự nghiệp đến với Võ Điền Gia Huy vào năm 2019 khi anh được chọn vào vai nam chính cùng Lãnh Thanh trong phim "Thưa mẹ con đi" của Trịnh Đình Lê Minh. Cũng từ đó, anh gắn liền với hình tượng “hot boy”, những chàng trai mềm mỏng, si tình. Tuy nhiên, nam diễn viên không muốn bản thân bị đóng khung trong một hình tượng. 


Bốn năm qua, Gia Huy đã có nhiều lần “lột xác” khiến người hâm mộ bất ngờ. Nam diễn viên 9X có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang lẫn kiểu tóc. 


Nam diễn viên cũng năng nổ tập luyện để có được thể trạng săn chắc, khỏe mạnh theo kiểu “slim body”. Khác với nét mềm mỏng thuở mới vào nghề, anh chàng ngày càng điển trai và cá tính. 


Chàng diễn viên sinh năm 1996 có thể “cân” tốt những trang phục lịch lãm như suit, vest đơn sắc đến những mẫu trang phục nhiều layer, họa tiết hay đa sắc mang cảm hứng đương đại.


Về kiểu tóc, Võ Điền Gia Huy cũng không ngại thỉnh thoảng nhuộm sáng màu, tạo kiểu cầu kì. Gần đây, nam diễn viên còn nuôi tóc dài. 


Việc thay đổi diện mạo, biến hóa phong cách thời trang đa dạng cũng là một cách để Gia Huy khai phá những khía cạnh tiềm ẩn nơi bản thân mình, điều này khá quan trọng đối với một người nghệ sĩ.  Bên cạnh đó, anh cũng không ngần ngại phải thay đổi ngoại hình mỗi khi bước vào một vai diễn mới. 


Võ Điền Gia Huy quan niệm một người diễn viên giỏi phải luôn sẵn sàng để biến hóa. Sự linh động và biến hóa trong phong cách đời thường đôi khi cũng sẽ khiến các nhà sản xuất, đạo diễn được nhìn thấy những mặt lý thú của một người nghệ sĩ. Vì vậy, sau mỗi dự án phim, anh thường sẽ thay đổi phong cách để cảm thấy mới mẻ, tìm được nhiều cảm hứng hơn.