GIẢI TRÍ

Võ Hạ Trâm dầm sương chịu lạnh khi quay MV mới 

Y Diệp • 20-02-2020 • Lượt xem: 1100
Võ Hạ Trâm dầm sương chịu lạnh khi quay MV mới 

Trên fanpage của ca sĩ Võ Hạ Trâm vừa bất ngờ tung teaser MV mới với bối cảnh là rừng núi cheo leo.

 

Tin, bài liên quan:

Võ Hạ Trâm diện đồ Ấn Độ, ăn mừng lễ hội cùng gia đình chồng

Võ Hạ Trâm, Hồ Trung Dũng cover nhạc phim

Qua 40 giây của teaser, khán giả khó nhận ra địa điểm được quay hình là ở đâu, có vài ý kiến cho rằng thần tượng mình đã "chơi lớn" bỏ tiền tỷ quay hình tại châu Âu. Tuy nhiên, nữ ca sĩ bất ngờ bật mí bối cảnh được quay không nơi nào khác là… xứ sở sương mù Đà Lạt!      

 

 

 

Chia sẻ thêm, Hạ Trâm cho biết do lịch quay trước Tết và đòi hỏi của đạo diễn là phải quay hình từ rất sớm nên nhiệt độ xuống thấp chỉ tầm 5 độ. Là một người sợ lạnh và chịu lạnh khá kém nên việc quay hình trong thời tiết khắc nghiệt như thế là một trở ngại khá lớn với Võ Hạ Trâm. Trước khi quay, ekip phải chuẩn bị chăn mền, áo khoác dày cho Trâm nhưng nữ ca sĩ vẫn run bần bật.

 

 

 

Hạ Trâm cho biết: “Trời lạnh là thế nhưng khi đạo diễn ra lệnh: action là Trâm nhập tâm với bạn diễn mà quên đi người mình đang run. Đôi lần bạn diễn là người mẫu Trung Trần sợ Trâm sẽ ngất trên trường quay nhưng Trâm phải an ủi ngược lại với anh là mình vẫn ổn (cười)".

 

 

Được biết, MV này do ekip của đạo diễn Tùng Phan quay trong hai ngày hai đêm với những bối cảnh tuyệt đẹp và khá lạ mắt. Để "săn" được những cảnh quay đẹp đến ngỡ ngàng như thế, ekip đã phải trèo đèo, lội suối tìm đến những đồi núi, sông hồ ở thành phố sương mù mà ít người biết đến.

 


Đạo diễn Tùng Phan là một người khá kỹ tính, chú ý đến mọi chi tiết để khung hình được chỉn chu nhất. Tuy khá vất vả nhưng được xem lại những shot hình lung linh thì ekip quên đi mệt mỏi và thỏa mãn với những công sức của mình.

Võ Hạ Trâm sẽ ra mắt MV vào ngày 20/2/2020 trên kênh Youtube cá nhân.
 

Photo: Tài Photo, Tuấn Nguyễn