GIẢI TRÍ

Vợ Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thái độ của chồng khi nhận tin được lên chức ba

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 593
Vợ Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thái độ của chồng khi nhận tin được lên chức ba

Bà xã kém 13 tuổi 'tố' Quách Ngọc Tuyên phản ứng 'phũ' khi được báo tin có em bé, tiết lộ chồng tâm lý bảo vệ vợ trước dư luận khiến MC Ngọc Lan khen hết lời.

Xem thêm: 

Quách Ngọc Tuyên xúc động nhớ lại quá khứ làm bảo vệ thời sinh viên 

Quách Ngọc Tuyên và cuộc sống hôn nhân bên vợ kém 16 tuổi

Nhắc đến các cặp vợ chồng trong showbiz Việt, chuyện tình “chú - cháu” cách nhau 13 tuổi của nam diễn viên Quách Ngọc Tuyên và bà xã Thảo Hân vẫn nhận không ít sự quan tâm, yêu mến của khán giả. Hiện tại, cặp đôi đã có bé gái gần 4 tuổi vô cùng đáng yêu và có một cuộc sống hôn nhân viên mãn bao người ngưỡng mộ.


Tại chương trình “Tâm sự mẹ bỉm sữa” tập 161, Thảo Hân hiếm hoi tiết lộ hành trình đón nhận thiên chức làm mẹ khi mới 18 - 19 tuổi với những cung bậc cảm xúc khó tả.


Bà xã kém 13 tuổi của Quách Ngọc Tuyên tiết lộ hành trình mang thai ở tuổi 19.

Bà xã Quách Ngọc Tuyên trong một lần trễ kinh nguyệt, chỉ vô tình thử que thử thai “cho vui” ai ngờ lại đón nhận tin vui bất ngờ. Ngay lập tức, cô báo tin cho “đối tác” và nhận phản ứng có hơi “phũ” từ anh. "Lúc đó anh Tuyên đang đi tỉnh, mình gọi thông báo anh còn tưởng mình giỡn. Anh bảo: "Khùng, giỡn gì tầm bậy tầm bạ"...", Thảo Hân chia sẻ.

Vợ Quách Ngọc Tuyên tiết lộ khi đi khám thai lần đầu đã bị một phòng khám đểu lừa đảo một số tiền lớn. Phòng khám đó đã chẩn đoán cô bị bệnh phụ nữ có thể bị ung thư khiến cô rất lo lắng, còn đề nghị cô đóng thêm tiền để xét nghiệm thêm. May mắn, cô nàng không mang quá nhiều tiền nên về nhà, kịp thời báo cho ông xã và được trấn an, đưa đi khám lại ở nơi uy tín và kết quả mọi thứ đều bình thường. Tuy nhiên, về mặt tâm lý thì cô nàng có khá nhiều điểm bất ổn mà khi tiết lộ hai MC cũng vừa thương vừa buồn cười.


Quách Ngọc Tuyên khóc hết nước mắt khi vợ sinh.


Thảo Hân may mắn có sự đồng hành, hỗ trợ từ ông xã và gia đình nên việc chăm con không quá khó hay vất vả.

Một điều khiến MC Ngọc Lan lo lắng đó là việc Thảo Hân còn nhiều nhiều vô tư thì liệu việc làm vợ người nổi tiếng có khó khăn gì với cô nàng. Bà xã Quách Ngọc Tuyên cũng thẳng thắn chia sẻ tự biết bản thân tâm lý yếu nên thường sẽ né việc đọc các bình luận. Ngoài ra, cô vẫn luôn có chồng động viên, yêu thương và bảo vệ trước dư luận. 

Sau khi làm vợ, làm mẹ, điều khiến Thảo Hân cảm thấy thay đổi lớn nhất đó là muốn được đi làm, ngoài để phụ chồng, nuôi con thì còn được đi ra ngoài. Hiện tại vợ Quách Ngọc Tuyên vẫn đi làm văn phòng, ngoài ra có mở thêm một spa nhỏ.

“Tâm sự mẹ bỉm sữa” phát sóng vào 21h15 thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV9.