ĐỜI SỐNG

Vòng 16 V.league 2022: Tiếp Hà Nội, cơ hội nào cho Sài Gòn?

Hoàng Sơn • 12-09-2022 • Lượt xem: 139
Vòng 16 V.league 2022: Tiếp Hà Nội, cơ hội nào cho Sài Gòn?

Ở trận lượt đi trên sân nhà Hàng Đẫy, Hà Nội đã có chiến thắng nhẹ nhàng trước đội cuối bảng Sài Gòn với tỷ số 3-1. Liệu ở trận lượt về trên sân nhà, Sài Gòn có tạo nên được bất ngờ?

Sau trận thua đau trước Topenland Bình Định ở lượt đấu vừa qua với tỷ số 0-3, Hà Nội đang có nhiều cơ hội cũng cố lại ngôi đầu khi chỉ phải gặp Sài Gòn ở lượt đấu này.

May mắn cho Hà Nội, khi V.league tạm hoãn để nhường cho các trận đấu cúp quốc gia. Đội bóng thủ đô đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước đội bóng hạng nhất Bình Phước với tỷ số 5-0, nó như khơi dậy tinh thần cho các cầu thủ để chuẩn bị làm khách trên đội bóng chủ sân Thống nhất.


Hà Nội lấy lại tinh thần với chiến thắng nhẹ nhàng trước Bình Phước

Ở lượt đấu này, đội bóng thủ đô sẽ thiếu vắng trung vệ Đỗ Duy Mạnh do đã phải nhận thẻ đỏ ở trận đấu trước. Dù vắng mặt tuyển thủ của đội tuyển quốc gia, nhưng để nói về lực lượng hai đội thì Hà Nội vẫn được đánh giá cao hơn rất nhiều.

Còn đối với đội chủ nhà Sài Gòn, ở lượt đấu trước hộ đã bất ngờ khi cầm chân được đội bóng thuộc nhóm đầu là Hoàng Anh Gia Lai. Tuy đang có phong độ cao khi ở hai lượt đấu vừa qua, nhưng nhiêu đó vẫn chưa giúp đội bóng của huấn luyện viên Phùng Thanh Phương thoát khỏi vị trí cuối bảng xếp hạng.


Sài Gòn cầm chân được đội chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai

Ngoài ra, sân Thống Nhất sẽ là điểm tựa tinh thần cho đội bóng Sài Gòn. Vì ở trận đấu gần nhất trên sân nhà, họ đã có chiến thắng 2-1 trước Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.

Liệu Sài Gòn sẽ thoát khỏi vị trí cuối bảng hay Hà Nội sẽ nới rộng khoảng cách với các đội bóng bám sau? Trận đấu sẽ diễn ra lúc 19:15 ngày 13/9 trên sân vận động Thống Nhất.

Duyên dáng Việt Nam sẽ tiếp tục cập nhật thông tin trận đấu đến quý độc giả.