GIẢI TRÍ

Vụ Hoa hậu Thiên Ân đạo văn khi thi 'MGVN2022': Trung tâm tiếng Anh lên tiếng

Quốc Hiển • 05-01-2023 • Lượt xem: 529
Vụ Hoa hậu Thiên Ân đạo văn khi thi 'MGVN2022': Trung tâm tiếng Anh lên tiếng

Trước những tranh luận không đáng có của người hâm mộ về phần kiểm tra trình độ tiếng Anh trong khuôn khổ cuộc thi 'Miss Grand Vietnam', trung tâm ngoại ngữ Power English phụ trách công việc cố vấn ngoại ngữ cho cuộc thi đã chính thức lên tiếng. 

Xem thêm:

Thiên Ân trải lòng cùng Minh Tú khi bị miệt thị ngoại hình 

Thiên Ân đội mấn và khung nặng hơn 15kg, Hương Ly khoe trình độ catwalk điêu luyện

Trong những ngày gần đây, cộng đồng người hâm mộ nhan sắc Việt rộ lên một đoạn clip Hoa hậu Đoàn Thiên Ân trình bày bài nói tiếng Anh trong một buổi workshop dành cho các thí sinh của cuộc thi "Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022". Đoạn clip để lại nhiều bình luận trái chiều về nội dung bài nói mà nàng hậu sử dụng. Với cương vị là đơn vị huấn luyện ngoại ngữ cho các thí sinh, trung tâm tiếng Anh Power English đã chính thức lên tiếng, đưa ra lập trường về những khúc mắc mà người hâm mộ vẫn còn chưa tường tận trọn vẹn. 

Về các phần trình bày của thí sinh, trung tâm trình bày rõ quan điểm như sau: "Các hoạt động diễn ra trong khoảng thời gian khá ngắn và được lồng ghép trong tổng thể của buổi workshop nên BTC không yêu cầu sự hoàn hảo hay đưa ra khuôn mẫu nhất định trong câu trả lời của tất cả các thí sinh. Chính vì vậy mà đối với những thí sinh chưa hoàn thiện các kỹ năng sẽ được BTC hỗ trợ về mặt nội dung, BTC cũng sẽ chuẩn bị một số tài liệu tham khảo để các bạn có thể dùng cho phần thi nói một cách tự tin hơn. Điều đó giúp cho BTC có thể dễ dàng kiểm tra về mặt ngữ âm cho toàn bộ các thí sinh. Có thể nói, tất cả các thí sinh đã rất nỗ lực trong từng phần thi và trải nghiệm nhiều điều thú vị từ các hoạt động này. Đây chỉ là thử thách dành cho các thí sinh có thêm kinh nghiệm, không phải phần thi ứng xử hay chấm điểm để chọn ra ai vào top chung cuộc. Kết quả ở buổi workshop hoàn toàn không ảnh hưởng đến kết quả của Ban giám khảo chính tại cuộc thi "Miss Grand Vietnam 2022"".


Bên cạnh đó, trung tâm cũng gửi lời động viên đến cho Hoa hậu Đoàn Thiên Ân - người đang vấp phải những “làn sóng” gay gắt đến từ khán giả.


Trong đó, trung tâm cũng mong muốn khán giả có thể đón nhận chuỗi hoạt động trải nghiệm này một cách cởi mở và tích cực hơn.

Như vậy, có thể thấy buổi workshop là một bài tập để các thí sinh có cơ sở nhìn nhận những thiếu sót cần cải thiện cũng như những điểm mạnh cần được rèn giũa thêm chứ không phải một phần thi mang tính quyết định.