GIẢI TRÍ

Vũ Linh mang hơn 100kg hành lý dự thi dự thi 'Mister Grand International 2022'

Thanh Toàn • 17-11-2022 • Lượt xem: 239
Vũ Linh mang hơn 100kg hành lý dự thi dự thi 'Mister Grand International 2022'

Chiều tối 15/11, người mẫu Vũ Linh đã chính thức lên đường sang Trinidad và Tobago sớm hơn 2 ngày để tham dự cuộc thi 'Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022'.

Xem thêm: 

Á quân Vũ Linh trở thành đại diện Việt Nam thi 'Mister Grand International' 

Điều gì khiến Danh Chiếu Linh nổi bật và xứng đáng với danh hiệu 'Nam vương Toàn cầu'?

Á quân cuộc thi "Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018" Nguyễn Vũ Linh đại diện Việt Nam tham gia "Nam vương Hòa bình Quốc tế 2022" đã chính thức lên đường đến Trinidad và Tobago để thi đấu.


Đến tiễn người mẫu Vũ Linh tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất là bạn bè, người thân và NTK Việt Hùng.

Xuất hiện ở sân bay, Vũ Linh diện quần jeans trắng, phối với áo thun đen. Anh chọn trang phục đơn giản vì lịch trình bay nối chuyến hơn 48 tiếng mới đến được Trinidad và Tobago. Nam người mẫu tiết lộ anh mang theo gần 100kg hành lý để đến được Cộng hòa Trinidad và Tobago. Đại diện Việt Nam phải bay nối chuyến sang Thái Lan, bay thẳng đến Amsterdam và bay nối chuyến đến Trinidad và Tobago.


Nam người mẫu 9X diện outfit đơn giản, lịch sự vì lịch trình bay nối chuyến dài hơn 48 tiếng.

Chia sẻ về cảm xúc trước giờ bay, Á quân "Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018" cho biết bản thân cảm thấy rất hồi hộp vì đây là lần đầu đi xa một mình và tham gia cuộc thi quốc tế lớn như vậy. Bên cạnh đó, anh có phần hơi áp lực khi là đại diện Việt Nam dự thi ở đấu trường nhan sắc này.

Anh chàng chia sẻ: “Vũ Linh cũng nhận được tình cảm, sự ủng hộ của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp lẫn khán giả nữa. Tất cả những điều đấy trở thành động lực để Linh cố gắng trong hành trình này. Suốt hai tuần sắp tới, dù có gặp khó khăn thế nào hay hạn chế ra sao, Linh cũng sẽ nỗ lực hết sức mình nhằm giành được thành tích tốt nhất cũng như để lại dấu ấn đẹp ở cuộc thi”. 


Nam người mẫu tiết lộ anh mang theo gần 100kg hành lý để đến được Cộng hòa Trinidad và Tobago.

Ngoài ra, người mẫu 9X điển trai cũng hy vọng các khán giả quê nhà sẽ cùng theo dõi, tiếp sức cho anh tại "Mister Grand International 2022". Trong gần 1 tuần ở Trinidad và Tobago, chàng trai sẽ cố gắng mang đến cuộc thi những hình ảnh tốt đẹp nhất của người Việt Nam năng động, hiện đại, ham học hỏi và có bản sắc riêng.

Trong suốt thời gian vừa qua, Nguyễn Vũ Linh đã tập trung luyện tập thể hình để có một ngoại hình hoàn hảo và rèn luyện kỹ năng trình diễn cùng các chuyên gia để có thể giành được ngôi vị cao nhất cuộc thi. Lịch trình tham dự các hoạt động của Vũ Linh tại "Mister Grand International 2022" bắt đầu từ ngày 17/11 tại Cộng hoà Trinidad và Tobago. Chung kết dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 25/11.