GIẢI TRÍ

Yến Trang khóc nghẹn khi nghe những câu nói này từ một em nhỏ mồ côi

Thanh Toàn • 23-02-2023 • Lượt xem: 1433
Yến Trang khóc nghẹn khi nghe những câu nói này từ một em nhỏ mồ côi

Hiểu được nỗi đau, mất mát của các em nhỏ mồ côi, Yến Trang bật khóc nức nở, quyết tâm hợp sức cùng Lý Hùng mang về 90 triệu đồng tiền thưởng.

Xem thêm: 

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu lo sợ ngoài 50 mới tìm được 'nửa kia' trong 'Mái ấm gia đình Việt' 

Thủ môn Bùi Tấn Trường kể về tuổi thơ nghèo khổ, 'uống nước cơm thay sữa' tại 'Mái ấm gia đình Việt' 

Tập 21 chương trình "Mái ấm gia đình Việt" với sự tham gia của hai nghệ sĩ khách mời là diễn viên Lý Hùng và ca sĩ Yến Trang sẽ cùng nhau góp sức để giúp đỡ cho hoàn cảnh của 3 em nhỏ: Lê Hoàng Tuấn Kiệt (12 tuổi), Nguyễn Quốc Cường (15 tuổi) và em Huỳnh Tấn Hải (12 tuổi).


Hai vị khách mời của tập 21 "Mái ấm gia đình Việt" sẵn sàng tham gia thử thách giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Em Tấn Hải hiện đang sống cùng ông bà ngoại, dì ruột và em trai trong căn nhà nhỏ, cũ nát tại TP.HCM. Vì mưu sinh, cha mẹ của em phải đi xa để tìm việc làm nên không có nhiều thời gian về thăm các con. Nhớ lại ngày mất mẹ, em khóc nức nở cho hay: “4 năm hai mẹ con không gặp nhau nên khi nghe tin mẹ mất con rất sốc. Giờ mẹ mất rồi, con muốn cha ở bên con nhiều hơn dù con biết điều ước đó rất khó”.

Mẹ qua đời, cha lại ở xa nên mọi chi phí sinh hoạt trong nhà và tiền học phí của hai anh em Tấn Hải đều do một tay người dì Lê Thị Ngọc Thúy lo liệu. Ông ngoại của em mắc bệnh tim và tiểu đường không còn đủ sức khỏe để làm việc. Còn bà ngoại tuổi cũng đã cao nên chỉ phụ những công việc trong nhà và đưa đón các cháu đi học.

Bà ngoại Tấn Hải tâm sự: “Mỗi lần đón cháu đi học về, hai đứa nói với tôi là bạn có cha mẹ đến đón mà sao con không có cha mẹ đến đón vậy ngoại. Con nhìn bạn mà con thèm lắm đó ngoại. Con thèm có cha, có mẹ lắm”. 

Chứng kiến hoàn cảnh của các em nhỏ, Yến Trang khóc nghẹn nói không thành lời. Nữ ca sĩ cho biết mình không thể kìm nổi nước mắt khi hiểu được những tổn thương, mất mát của các bé khi tuổi còn quá nhỏ. “Lần đầu tiên tôi chứng kiến những câu nói của một đứa trẻ mà quá hiểu chuyện tới mức đau lòng như vậy”, cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng xúc động nói thêm.


Cựu thành viên nhóm nhạc Mây Trắng xúc động bật khóc trên sóng truyền hình.

Theo chia sẻ của Yến Trang, những tổn thương, những nỗi đau mà các em chịu đựng khi còn nhỏ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tương lai của các em. Tuy nhiên, nữ ca sĩ hy vọng bằng tình yêu thương, đùm bọc, san sẻ của các thành viên còn lại trong gia đình sẽ giúp xoa dịu đi những nỗi đau và cùng nhau vươn lên nghịch cảnh.


Hiểu được hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Lý Hùng và Yến Trang quyết tâm chơi hết mình để mang về thật nhiều tiền thưởng cho các gia đình.


Ở thử thách phụ dành riêng cho nghệ sĩ khách mời, Lý Hùng và Yến Trang sẽ phải lột hết 10 chiếc bánh ít và ăn mỗi người 2 cái trong vòng 1 phút 30 giây. 


Loạt biểu cảm hài hước của nữ ca sĩ đem lại cho chương trình những giây phút vui tươi, nhộn nhịp.


Sau khi bước vào thử thách đặc biệt, dưới sự hỗ trợ của Lý Hùng và Yến Trang, gia đình em Quốc Cường đã nhận được 2 chiếc logo trị giá 55 triệu đồng tiền thưởng. 

Chương trình "Mái ấm gia đình Việt" lên sóng vào thứ Tư hàng tuần trên kênh HTV7.