GIẢI TRÍ

Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi kết hôn sau 8 tháng được Quyền Linh mai mối

Thanh Toàn • 22-12-2022 • Lượt xem: 169
Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi kết hôn sau 8 tháng được Quyền Linh mai mối

Tham gia 'Bạn muốn hẹn hò?', cặp đôi 9X gặp đối tượng trái ngược hình mẫu lí tưởng, 'vỡ mộng' khi tìm hiểu nhiều. Nhưng cuối cùng đã quyết định tiến đến hôn nhân ngọt ngào sau 8 tháng được Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối. 

Xem thêm: 

Chàng trai U.50 được mẹ đăng ký 'Bạn muốn hẹn hò?' cưới được vợ chỉ sau 4 tháng 

Bạn muốn hẹn hò: MC Quyền Linh và Ngọc Lan 'đỏ mặt' với chàng trai làm nghề 'nhạy cảm'

Mới đây, Huỳnh Văn Ngọc Châu (29 tuổi, kinh doanh vi tính) và Huỳnh Thị Hoàng My (29 tuổi, nhân viên văn phòng) - cặp đôi đã được Quyền Linh và Ngọc Lan mai mối tại chương trình “Bạn muốn hẹn hò?” đã báo tin hỷ chỉ sau 8 tháng quen nhau.

Xuất hiện trong “Bạn muốn hẹn hò?” tập 788, Ngọc Châu và Hoàng My đã có rất nhiều khoảnh khắc ngọt ngào đáng nhớ. Chàng trai gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai, sự thật thà, chất phác, tính siêng năng, cầu tiến khiến MC Ngọc Lan phải tấm tắc khen. Không hề kém cạnh, bạn gái cũng gây thương nhớ với sự dịu dàng, nữ tính và hoà đồng. Trong quá trình tìm hiểu, dù còn nhiều ngại ngùng nhưng trai tài gái sắc vẫn nhanh chóng “bật đèn xanh” cho đối phương và quyết định bấm nút hẹn hò để có cơ hội tiến xa hơn.


Hoàng My là một cô gái dịu dàng, nữ tính và hoà đồng.


Anh chàng Ngọc Châu hấp dẫn đối phương bởi vẻ ngoài điển trai cùng sự thật thà, chất phác.

Ngọc Châu chia sẻ: “Khi tham gia chương trình mình cũng khá kỳ vọng tìm được bạn đời. Lần đầu gặp My, mình như yêu từ cái nhìn đầu tiên. Cô ấy đạt những tiêu chí chọn người yêu của mình còn rất hiền và thuộc tuýp người nữ công gia chánh,... chỉ vậy thôi đã đủ để mình bấm nút quyết định hẹn hò. Một tháng sau, mình về ra mắt gia đình My và rất được chào đón. Từ lúc quen nhau tới nay cả hai cãi vã khá nhiều, bất cứ chuyện gì cũng có thể cãi được và mình vẫn luôn là người chủ động làm hoà”.

Về phía Hoàng My, cô cũng hài hước tiết lộ với những tiêu chí chọn người yêu thì đối phương hoàn toàn trái ngược, không giống gì hết. Ở chương trình, bạn trai tiết lộ bản thân rất vô tâm khiến cô nàng đặt nhiều cân nhắc. Dù vậy, sự chân thành hứa thay đổi của đối phương đã thực sự khiến cô rung động, mở lòng trao cơ hội hẹn hò. 

Tuy nhiên, khi chính thức tìm hiểu bạn trai, Hoàng My vẫn bị nhiều phen “vỡ mộng”... nhưng cái kết lại “quay xe” đến ngọt ngào. Cô tiết lộ: “Khi về nhà thì anh vô tâm và lì khủng khiếp. Cả hai đã cãi nhau rất nhiều và giờ anh cũng dần biết thay đổi như quan tâm hơn, cái gì mình thích hay muốn anh đều đáp ứng. Anh mắc cỡ không có cầu hôn chính thức đâu, nhưng anh cũng ngỏ lời thương thật lòng và không thể sống thiếu mình”.

Chuyện tình cảm của Ngọc Châu và Hoàng My nhận được sự ủng hộ rất lớn từ gia đình hai bên. Dù chưa chính thức thành con dâu, nhưng Hoàng My đã được mẹ chồng yêu thương hết mực. Nên sau khi kết hôn cô vẫn sẽ về sống chung với nhà chồng. Bạn gái hạnh phúc chia sẻ: “Mình hay trêu với chồng mình mới là con ruột, con anh là con ghẻ. Ăn uống hay gì mình cũng hợp với mẹ hơn là anh”.


Yêu từ cái nhìn đầu tiên, cặp đôi kết hôn sau 8 tháng được Quyền Linh mai mối.


Sau một khoảng thời gian dài, cặp đôi đã có một cái kết viên mãn.

Với Ngọc Châu và Hoàng My, tìm hiểu 8 tháng để quyết định tiến đến hôn nhân không hề ngắn khi hai trái tim đã thực sự đồng điệu yêu thương, biết bao dùng cho nhau và cùng nhau tốt hơn mỗi ngày. Đó mới là điều quyết định hạnh phúc hiện tại và tương lai cho cả hai.