GIẢI TRÍ

Yoo Ah In bị các nhãn hàng 'quay xe' sau bê bối chất cấm

Thiên Kỳ • 15-02-2023 • Lượt xem: 1892
Yoo Ah In bị các nhãn hàng 'quay xe' sau bê bối chất cấm

Sau bê bối sử dụng chất cấm của nam diễn viên Yoo Ah In, trong những ngày qua, hàng loạt thương hiệu và nhãn hàng đã "quay xe" chấm dứt hợp tác cùng "ảnh đế xứ Hàn".

Đọc thêm:

'Miss hiếu khách' gọi tên Thanh Thanh Huyền

'Bỏng mắt' với bộ ảnh Valentine của Minh Tú

Truyền thông Hàn Quốc nhận định sự nghiệp của Yoo Ah In sẽ bị ảnh hưởng rất lớn từ bê bối ma túy lần này. Nam diễn viên đang trong tình trạng vô cùng khó khăn khi liên tục bị các nhãn hàng "tẩy chay". 


Ứng dụng mua sắm trực tuyến hàn đầu Hàn Quốc MUSINSA với hơn 200 thương hiệu mới đây đã loại bỏ toàn bộ hình ảnh của Yoo Ah In mặc dù trước đó, hình ảnh của nam diễn viên được xuất hiện hầu hết ở tất cả các chiến dịch quảng cáo.

Tiếp đến là 1 số thương hiệu khác như NEPA, I'm Vita cũng có động thái tương tự khi cắt đứt tất cả thông tin, hình ảnh liên quan của "ảnh đế xứ Hàn" trên toàn bộ hệ thống phương tiện truyền thông của công ty.

Thậm chí, vụ bê bối còn ảnh hưởng với anh đến tận Trung Quốc. Thương hiệu CROQUIS xuất xứ từ Trung Quốc cũng đã "quay xe" với nam diễn viên. Phía công ty thời trang tuyên bố sẽ không khoan nhượng với các nghệ sĩ có liên quan đến ma túy.


Không chỉ các thương hiệu và nhãn hàng, các dự án cũng như nhà sản xuất phim cũng đang hoang mang trước thông tin "gây sốc" của Yoo Ah In.

Theo thống kê, có 4 dự án phim gồm: "The Match", "Hi.5", "Goodbye Earth" và "Hellbound" đã bị nam diễn viên vạ lây cũng như đang đứng trước nguy cơ không thể công chiếu hoặc phải thay thế diễn viên cho vai diễn của Ah In. 

Yoo Ah In bị cáo buộc sử dụng ma túy vào đợt đầu tiên cảnh sát Hàn Quốc công bố kết quả xét nghiệm nước tiểu của anh chàng. Theo kết quả, nam diễn viên âm tính với propofol nhưng lại dương tính với cần sa. Hiện cảnh sát đang điều tra làm rõ hơn vấn đề và tiếp tục theo dõi anh chàng.


Anh bị nghi ngờ sử dụng chất cấm khi Cục An toàn Thực phẩm và Dược phẩm kiểm tra cũng như phân tích hệ thống mua sắm vật tư y tế ở các bệnh viện. Sau đó, cơ quan đã phát hiện nam diễn viên thường xuyên tới lui ở nhiều bệnh viện để nhận đơn thuốc propofol từ năm 2021.

Theo luật tại Hàn Quốc, hành vi sử dụng trái phép chất gây nghiện như propofol và ma túy,...có thể chịu mức án tù dưới 10 năm hoặc phạt tiền dưới 100 triệu won. Từ trước đến nay, các ngôi sao như Gain, Ha Jung Woo, Wheesung, Park Si Yeon...cũng từng nhận án phạt tiền thậm chí phạt tù vì tội lạm dụng chất kích thích.