Thời trang

10 trang phục thảm họa tại Met Gala 2019

LM • 07-05-2019 • Lượt xem: 1118
10 trang phục thảm họa tại Met Gala 2019

Bên cạnh những ngôi sao xuất hiện sành điệu, sang chảnh với loạt hàng hiệu thì có không ít nghệ sĩ chọn trang phục quái đản để ''chơi trội'' trên thảm đỏ Met Gala 2019. Dưới đây là những bộ cánh thảm họa khiến người xem ''nhức mắt''.

Amber Valletta chọn bộ bodysuit chẳng phù hợp cho một sự kiện thảm đỏ, trang phục của cô dùng để đi tắm biển thì có vẻ hợp hơn. Thêm vào đó là phụ kiện chùm lông vũ màu neon chẳng hề liên quan đến tổng thể đã khiến cô lọt top thảm họa Met Gala năm nay.

Màn ''lột đồ'' ngay tại thảm đỏ với bộ cánh cuối cùng là bộ swimsuit kết hợp tất lưới và boots đế ''khủng'' của Lady Gaga cũng bị các trang báo liệt kê vào danh sách thảm họa và phản cảm.

Zoe Kravitz diện chiếc đầm da bóng với phần cut-out vùng ngực trông kém sang, đi kèm với đó là kiểu tóc bện thừng chẳng hề liên quan.

Bộ cánh đèn chùm của Katy Perry cũng bị chê xấu và khiến cô mất đi vóc dáng cùng thân hình quyến rũ.

Kim Kardashian lại tiếp tục lọt top thảm họa khi diện bộ váy xuyên thấu màu nude táo bạo khoe trọn  vòng 1 và vòng 3 nảy nở

Donatella trông chẳng phù hợp khi diện bộ cánh lòe loẹt, đính kết rối mắt kèm theo mái tóc nhuộm ombre không hợp với lứa tuổi.

Người mẫu Joan Smalls mặc thiết kế xẻ tà sâu khoe chân dài, tuy nhiên phần cutout ở vùng bụng và đính lông vũ trông không ăn nhập.

Không chỉ có phái đẹp mới thành thảm họa và các quý ông cũng chơi trội không kém. Jordan Roth gây bất ngờ với bộ cánh lộng lẫy nhưng chẳng thấy thân hình của anh đâu.

Màn ngồi trên kiệu và được các anh chàng to khỏe kiêng của Billy Poster cũng phần nào giúp anh ''chiếm sóng'' thảm đỏ. Tuy nhiên chẳng ai khen ngợi trò ''lố'' này của anh cả.

Florence Welch chọn trang phục rườm với những sắc màu trông quê kiểng hết sức.