GIA ĐÌNH

3 cặp "cha dượng - con vợ" trong showbiz quấn quýt thân thiết giống như con đẻ

An • 14-09-2018 • Lượt xem: 494
3 cặp "cha dượng - con vợ" trong showbiz quấn quýt thân thiết giống như con đẻ

Tình yêu thương, sự săn sóc tận tình của những người cha dượng như doanh nhân Đức Hải, diễn viên Trung Kiên hay Kiều Minh Tuấn đã thực sự chinh phục được những cậu bé con riêng của vợ.

Bé Bảo Nam và doanh nhân Đức Hải

Sau một thời gian dài sinh sống cùng ông bà ngoại tại Mỹ, cuối cùng bé Bảo Nam cũng được đón về Việt Nam để sống cùng mẹ và cha dượng trong thời gian mới đây.

Nói về sự quan tâm của Đức Hải dành cho bé Bảo Nam, Jennifer Phạm từng cho biết, "Vì anh Hải hay trò chuyện, đi bơi, cùng chơi những trò chơi cảm giác mạnh cùng Bảo Nam nên cả hai rất thân thiết với nhau". Bên cạnh đó, Đức Hải cũng không ngại ngần khi kết hôn với người đã có con riêng, anh thậm chí còn cảm thấy vui vì có một cậu con lớn, cùng anh nuôi dạy em nhỏ.

Đáp lại sự quan tâm chăm sóc của cha dượng, Bảo Nam cũng tỏ ra vô cùng thoải mái và thân thiết khi ở bên cạnh Đức Hải. Ngay từ những ngày đầu về sống chung, trên trang cá nhân, Jennifer Phạm khá thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường của bé Bảo Nam, bé cười tươi nô đùa khi bên cạnh cha dượng.

Bé Bom và diễn viên Kiều Minh Tuấn

Khác với nhiều cậu bé, Bom được nhận xét là một cậu bé có cá tính và chính kiến riêng của mình khi chỉ gọi Kiều Minh Tuấn là "chú" chứ không gọi là "ba" vì với cậu bé "ba' là dành để gọi "Thái Hòa".

Bên cạnh đó, theo chia sẻ của Kiều Minh Tuấn, những ngày đầu tiên hợp nhất, trước những quy tắc dạy con trẻ khắt khe của Minh Tuấn, bé Bom tỏ ra phản ứng dữ dội, thế nhưng càng lớn cậu bé lại càng hiểu chuyện và trường thành thành hơn. Thậm chí có lần, trước món quà mà Kiều Minh Tuấn cầu kì dành bất ngờ, cậu bé Bom đã vô cùng xúc động tới mức bật khóc.

Chia sẻ về quan điểm dạy con riêng của người yêu, Kiều Minh Tuấn lựa chọn cách nói chuyện nhẹ nhàng. "Từ việc chiên cái trứng, dọn bát đũa của mình, tôi cũng dạy cho Bom. Tôi luôn rèn cho Bom suy nghĩ rằng phải sống làm sao mà đến khi không còn ai giúp đỡ, mình vẫn ổn". Anh không ngần ngại tuyên bố rằng coi Bom như con đẻ của mình và sẽ dành sự giáo dục, yêu thương tốt nhất cho cậu bé. 

Bé Cà Pháo và ca sĩ Trung Kiên

Cà Pháo hiện tại đang theo học lớp 1 nhưng sở hữu thân hình lớn trước tuổi và thậm chí, những suy nghĩ của bé cũng rất trưởng thành. Mặc dù mẹ Lê Phương đi bước nữa với ca sĩ Trung Kiên, thế nhưng bằng những tình yêu của mình dành cho mẹ và sự kính trọng dành cho cha dượng, Cà Pháo đón nhận tình cảm của Trung Kiên một cách rất nhẹ nhàng.

Không chỉ thế, bé còn rất thân thiết với cha dượng. Trong mỗi bức hình mà nữ diễn viên chia sẻ đều thấy cậu học sinh lớp 1 rất quấn quýt bên Trung Kiên. Thậm chí, Cà Pháo còn không ngần ngại gọi Trung Kiên là "ba".

Sự chấp nhận và tôn trọng mà Cà Pháo dành cho cha mới của mình khiến Lê Phương vô cùng xúc động và có lẽ không có niềm hạnh phúc nào bằng việc con riêng của mình đón nhận người bạn đời mới của mình.