Duyên Dáng Việt Nam

3 idol nữ có 'gương mặt vàng' trở thành hình mẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc

LM • 09-05-2019 • Lượt xem: 5892
3 idol nữ có 'gương mặt vàng' trở thành hình mẫu thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Nếu như mấy năm về trước Kim Tae Hee, Shin Min Ah và Han Ye Seul là những cái tên được yêu cầu và nhắc đến nhiều nhất tại các trung tâm thẩm mỹ thì ngày nay 3 cái tên khác đã được thay thế.

Và 3 cái tên đó không ai khác theo thứ tự chính là:

1. IRENE (RED VELVET)

Không chỉ nổi tiếng là đỉnh cao nhan sắc của cả Kpop nói chung và nhà SM nói riêng, nàng trưởng nhóm Red Velvet, Irene còn về đầu trong top 3 nữ idol được mọi người muốn có khuôn mặt được các 'tín đồ' PTTM ưa chuộng và mong muốn được giống nhất.

Theo các chuyên gia, không chỉ sở hữu các đường nét trên khuôn mặt rõ ràng mà các đặc điểm của Irene còn sở hữu nét đẹp tự nhiên dịu dàng, do đó đã có rất nhiều người lựa chọn Irene làm hình mẫu để chỉnh sửa theo.

2. YOONA

Là idol thế hệ thứ 2 duy nhất trong danh sách, Yoona được các chuyên gia cho rằng khuôn mặt của cô được nhiều người yêu thích bởi vì nó sở hữu vẻ đẹp đúng chuẩn nét đẹp truyền thống của Hàn Quốc, gồm đôi mắt to tròn, khuôn mặt nhỏ và sóng mũi cao.

Tuy là idol có thâm niên lâu trong giới giải trí và cũng đã sắp sửa bước sang tuổi 30, song nhan sắc của Yoona lại giống như lão hóa ngược khi mỗi lần cô xuất hiện đều khiến mọi người phải ngỡ ngàng trước vẻ tươi trẻ, xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi của mình.

3. JENNIE (BLACKPINK)

Cái tên xuất hiện cuối cùng của danh sách này được các chuyên gia thẩm mỹ nhắc đến chính là Jennie của BlackPink. Theo các chuyên gia, Jennie sở hữu gương mặt cá tính với đôi mắt sắt đầy cuốn hút và các khách hàng của các trung tâm thẩm mỹ thường mô tả và yêu cầu được có đôi mắt giống của cô nàng.

Nếu như Irene và Yoona là 2 mỹ nhân sở hữu nhan sắc được mến mộ và nhắc đến nhiều trong giới showbiz thì Jennie lại là trường hợp đặc biệt thường xuyên nhận phải nhiều ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình.

Tuy có nhiều tranh cãi nhưng phần lớn đều cho rằng Jennie sở hữu nét cuốn hút đặc biệt và vẻ ngoài không chỉ đáng yêu dễ thương mà còn sang chảnh nên việc cô được nhiều người xem là hình mẫu là chuyện cũng dễ hiểu mà thôi.