Món ngon

3 món nước giải khát được giới trẻ Sài Gòn ưa chuộng

M.An • 13-05-2018 • Lượt xem: 1430
3 món nước giải khát được giới trẻ Sài Gòn ưa chuộng

Những ly nước giải khát, cỡ bự là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ Sài Gòn trong những ngày nắng nóng.

Trà tắc khổng lồ

Siêu phẩm trà tắc khổng lồ đang được khá nhiều người ưa chuộng không chỉ vì tiêu chí ngon - bổ - rẻ mà còn rất phù hợp với nhiều loại đối tượng. Những ly trà tắc khổng lồ size 1 lít được bày bán khá nhiều trên các tuyến đường ở Sài Gòn. 1 ly trà tắc khổng lồ bao gồm 3 - 4 trái tắc, cắt đôi và vắt vào ly trà đã được pha sẵn. Sau đó, họ tiếp tục bỏ đường, nhanh tay khuấy đều rồi thêm cả vỏ tắc để tạo mùi thơm cũng như màu sắc hấp dẫn. Có thể nói rằng, “trà tắc khổng lồ” là một dạng thức uống giải khát được ưa thích của người Sài Gòn.

Trà đào xô

Trà đào đã trở thành một thức uống khá quen thuộc đối với người Sài thành. Mùi thơm ngon, hương vị dễ uống khiến ai nấy đều vô cùng thích thú với món giải khát này. Chắc chắn, không ai có thể nghĩ món giải khát được bán trong từng chiếc ly có ngày lại xuất hiện một combo size lớn như thế này - trà đào xô. Hương vị trà đà xô vẫn thế, mùi trà thơm lừng, vị vừa chua vừa ngọt, uống một miếng là thấy “mát lòng mát dạ” luôn. Ngoài ra, trong trà đào xô có rất nhiều extra đào để có thể thoải mái “đánh chén”.

Trà sữa siêu bự

Ly trà sữa khổng lồ ngay khi xuất hiện đã gây không ít tò mò và thu hút các tín đồ trà sữa tìm đến. Mùa hè cũng chính là mùa “lên ngôi” của trà sữa. Combo trà sữa “siêu khủng” này với rất nhiều topping và trái cây đặt trong size ly 1 lít đang thực sự thu hút khá nhiều người. Cốc trà sữa to này thường có dung tích lớn cho nên người bán vô cùng khéo lép khi cho đủ loại tooping đi kèm nên nhìn hấp dẫn vô cùng. Bạn có thể lựa chọn nhiều vị topping để có thể mix lẫn nhau. Trà sữa khổng lồ được bán phổ biến từ hình thức thương hiệu đến trà sữa nhà làm, chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí combo khổng lồ “trà và topping” thì bạn đã có ngay một phần nước giải khát mát lạnh, đúng chuẩn xu hướng giới trẻ Sài Gòn.