Duyên Dáng Việt Nam

3 ngành nghề cần cân nhắc khi chọn người yêu

Hồng Châu • 06-05-2019 • Lượt xem: 6759
3 ngành nghề cần cân nhắc khi chọn người yêu

Một số nghề được gọi là bận rộn, bất chấp giờ giấc, có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống gia đình... Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi chọn người yêu hoạt động trong các lĩnh vực này.

Nghề IT

Bạn vẫn thường nghĩ rằng những ai làm việc trong lĩnh vực công nghệ sẽ ít bay bướm do đặc điểm “dương thịnh âm suy”? Hay bạn cho rằng người suốt ngày chỉ cắm mặt vào chiếc máy tính thì còn lấy đây ra thời gian mà cưa cẩm? Có thể bạn đã lầm to rồi vì thế giới công nghệ chính là môi trường lý tưởng để khám phá những trang mạng xã hội, chat room, website hẹn hò… 

Dĩ nhiên, với một anh chàng rành rẽ công nghệ như thế thì việc qua mắt bạn để giấu đi các hoạt động “mờ ám” sẽ không là vấn đề gì khó khăn cả.

 Tuy nhiên, nếu yêu một anh chàng IT bạn sẽ có một bậc thầy công nghệ bên cạnh, giúp bạn giải quyết các thắc mắc trong vấn đề này.

Nghề phóng viên

Một người theo đuổi công việc của một phóng viên, dĩ nhiên giờ giấc của họ sẽ không diễn ra đúng quy tắc 8 giờ sáng đi làm 5 giờ chiều về. Họ sẽ phải đi lại liên tục, cập nhật tin tức liên tục phục vụ cho công việc báo chí của họ. Điều này rất thú vị nhưng nó cũng có tác động tới cuộc sống gia đình sau đó.

Tiếp viên hàng không, phi công

Hình minh họa

Cũng nằm trong danh sách những ngành nghề có thể ngao du đó đây nhiều chính là công việc của những tiếp viên hàng không hay phi công. Những cô nàng tiếp viên nóng bỏng vốn thường được ghép cặp với những chàng phi công vốn nổi tiếng đào hoa. Do đó, việc xao lòng trước những rung động nhất thời cũng dễ khiến lòng chung thủy bị thử thách.