Làm đẹp

5 kiểu tóc đơn giản cho ngày bận rộn

Mỗi ngày đi làm, các bạn gái luôn muốn mình xinh xắn. Với thời gian hạn hẹp, bạn hoàn toàn có thể biến hóa bản thân cùng 5 kiểu tóc sau.

1. Tóc tết dịu dàng
Không còn gì để giới thiệu về kiểu tóc này nữa, bởi kiểu tóc này đã quá quen thuộc với mọi cô gái. Cách làm tóc đẹp này chỉ mất từ 3 – 5 phút mà thôi, nhưng hiệu ứng mang lại thì không thể xem thường. Tóc tết không chỉ nữ tính, dịu dàng mà nó còn mang lại cảm giác đơn giản, thanh lịch.

2. Tóc búi cao
Đây được xem là kiểu tóc kinh điển của mọi thời đại, chưa bao giờ lỗi mốt. Cách làm tóc đẹp này rất đơn giản. Đầu tiên, bạn buộc tóc lên cao và xoắn phần tóc vừa buộc thành một búi. Sau đó, cố định tóc bằng kẹp tóc.

3. Tóc đuôi ngựa đôi
Cách thực hiện: buộc phân nửa tóc lên cao, nửa phần dưới buông xõa. Buộc phần tóc còn lại theo sau đuôi tóc trên. Bạn có thể đánh rối vào sợi tóc để tạo độ bồng bềnh.

4. Uốn xoăn tóc
Chia phần đuôi tóc thành hai phần, dùng lô cuốn hoặc dùng máy uốn tóc tạo kiểu đơn giản, chỉ vài phút là bạn có mái tóc xoăn nhẹ nhàng như ý. 

5. Làm điệu với tóc thẳng
Lấy một ít tóc ở bên hông, xoắn tóc lại và cố định bằng kẹp ghim. Sự đặc biệt của kiểu tóc này là cách bạn biến tấu với kẹp ghim. Bạn có thể tạo kẹp ghim thành hình chữ X hay một hàng kẹp ghim thẳng hàng. Hoặc có thể để tóc buông xõa hai bên vai.

Bình luận

Video Đang Hot

Nhập viện vì quá phấn khích trên sân khấu