Thời trang

5 lỗi mặc quần legging các bạn nữ cần lưu ý

Quần legging trang phục thoải mái, thuận tiện, dễ phối đồ. Tuy nhiên, các chị em cũng đừng quá vô tư mà quên đi một vài tiểu tiết nhỏ có thể biến bản thân trở nên "vô duyên" trong mắt mọi người. 

1. Chất liệu mỏng - phản cảm

Vì thoái mái nên nhiều chị em thường "tiện tay" mặc luôn quần legging thay cho quần dài khi ra đường. Hình ảnh này có vẻ phản cảm vì quần legging quá ôm, chất liệu mỏng làm vòng 3 hiện rõ. Chưa kể tới, người đi sau sẽ nhìn thấy nội y bên trong. Để kín đáo hơn, bạn nên chọn jegging - kiểu quần ôm có chất liệu dày dặn hơn.

2. Đừng kết hợp quần legging với áo ngắn

Nếu kết hợp quần legging với áo ngắn, bạn sẽ vô tình khiến những người xung quanh cảm thấy "đau mắt". Dù không cố ý nhưng những điểm nhạy cảm trên vòng 3 sẽ đập ngay vào mắt họ một cách bất đắc dĩ. Thay vào đó bạn hãy mặc quần legging với áo dài trùm qua mông hay kết hợp cùng chân váy ngắn. Chỉ cần nắm được nguyên tắc phối đồ cơ bản này, bạn đã có thể thoái mái mặc quần legging mà không gây phản cảm.

3. Mặc quần legging bên trong váy dài

Khi kết hợp áo hay chân váy với quần legging thì độ dài của chúng chỉ nên trùm qua mông là đủ. Hãy nói không với kiểu mix quần legging với các thể loại váy dài nếu không muốn đôi chân của mình trông ngắn một mẩu.

4. Mặc quần legging màu da

Quần legging màu da không chỉ khiến bạn trông béo hơn mà còn tạo cảm giác như đang không mặc quần. Tuy nhiên, nếu vẫn thích tông màu nude trung tính này, bạn hãy mặc nó với áo dài đủ che được vòng 3 của mình.

5. Mặc quần legging màu lóng lánh

Quần legging ôm sát màu ánh kim sáng chói lập tức khiến chúng ta liên tưởng tới những sàn nhảy của thập niên 80. Đây đã là mốt của rất nhiều năm về trước rồi. Đừng biến mình trở thành bà cô đồng bóng và kém hiện đại thêm nữa. Bạn hãy xếp hết chúng vào xó tủ và thay thế bằng quần legging màu lì hay giả da.

 

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 28: Bông điên điển