Duyên Dáng Việt Nam

5 thực phẩm vừa giảm cân vừa giúp tăng số đo vòng 3

TL • 20-03-2021 • Lượt xem: 796
5 thực phẩm vừa giảm cân vừa giúp tăng số đo vòng 3

Các loại thực phẩm như trứng gà, bơ hay thịt gà... đều được xem là những thực phẩm "vàng" giúp vừa giảm cân vừa hỗ trợ tăng được số đo của vòng ba để chị em có thân hình hoàn hảo như ý.

Thịt gà

Nếu như trong thịt gà có chứa đến 37% hàm lượng protein, 23% chất béo và các dưỡng chất thiết yếu khác giúp giảm cân thì chính ức gà có tác dụng hiệu quả trong việc hỗ trợ xây dựng cơ bắp, đặc biệt là tăng vòng ba. 

Khoai lang

Nếu đang giảm cân bạn không thể nào không nhớ đến khoai lang. Đây là món ăn dinh dưỡng có thể thay cơm, đồng thời ghỗ trợ tăng số đo của vòng ba. 

Trứng

Trong trứng gà có chứa nguồn protein dồi dào với tác dụng hỗ trợ các bài tập nâng mông và cũng là cách tăng vòng ba hiệu quả. Trứng gà giúp xây dựng và phục hồi các múi cơ ở vùng mông nhanh chóng. 

Bơ chứa hàm lượng cao chất béo không bão hòa đơn, vừa tốt cho sức khỏe, vừa giúp giảm cholesterol, lại tăng kích thước vòng ba hiệu quả. Ngoài ra, các khoáng chất và vitamin trong bơ còn giúp vòng một đầy đặn hơn.

Các loại hạt

Hạt điều, hạnh nhân hay hạt óc chó... đều giàu chất béo tốt cho sức khỏe và còn là nguồn protein dồi dào, giúp hỗ trợ xây dựng các khối cơ, làm săn chắc vùng mông và hông. Bên cạnh đó, các loại hạt còn giàu axit béo omega-3, giúp da và tóc đẹp hơn.

Tag: