Làm đẹp

Á hậu Diễm Trang uống nước cần Tây giữ gìn nhan sắc

LM • 21-05-2019 • Lượt xem: 1180
Á hậu Diễm Trang uống nước cần Tây giữ gìn nhan sắc

Ngoài việc ăn uống khoa học, khoảng một tháng gần đây, Diễm Trang bắt đầu áp dụng detox cơ thể với nước ép cần tây. Cô loại bỏ phần lá, làm sạch rồi cắt khúc phần bẹ, đem xay nhuyễn sau đó lọc qua một chiếc khăn sạch để lấy nước và chăm chỉ uống mỗi sáng.

Diễm Trang sinh năm 1991, từng đăng quang Miss Teen 2010, Nữ hoàng Cafe 2013. Tại Hoa hậu Việt Nam 2014, cô giành ngôi vị Á hậu 2 và giải 'Gương mặt khả ái'. Sau khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng, Diễm Trang tập trung vào công việc MC.

Á hậu thử thách bản thân với nước ép cần tây suốt một tháng qua. 

Để giữ gìn vóc dáng, bà mẹ một con luôn dành thời gian cho yoga và gym. Việc chăm chỉ tập luyện vừa giúp Diễm Trang duy trì vóc dáng thon thả lại vừa cải thiện sức khỏe, giúp cô có đủ thể lực đáp ứng cho công việc và chăm sóc gia đình.

Ngoài việc ăn uống khoa học, khoảng một tháng gần đây, Diễm Trang bắt đầu áp dụng detox cơ thể với nước ép cần tây.  Á hậu cũng thú nhận thời gian đầu mới uống cô chưa quen với mùi hăng của loại rau này, thậm chí phải nhắm mắt, bịt mũi để uống: "Trang nhớ những ngày đầu uống nước ép cần tây cảm giác đầu tiên là... buồn nôn". Từ kinh nghiệm của bản thân, Diễm Trang cũng khuyên mọi người nên uống từ từ, uống ít một để quen dần với hương vị của loại rau này thay vì uống một hơi như cô trước đây. "Tới ngày thứ ba là đỡ hơn rồi và giờ đã thành thói quen, nếu ngày nào không uống thì lại thấy thiếu", Á hậu khẳng định.

Diễm Trang chọn cách xay nhuyễn bẹ cần tây sau đó lọc lấy nước. 

Ngay từ những ngày đầu uống nước ép cần tây, Diễm Trang cảm nhận rõ ràng sự thay đổi của cơ thể. Công dụng lợi tiểu từ loại nước này góp phần đào thải độc tố trong người ra bên ngoài nhanh hơn. Chứng đầy hơi, trướng bụng sau khi ăn no của cô cũng đỡ dần nhờ khả năng cải thiện hệ tiêu hóa của cần tây. Ngoài ra, Diễm Trang còn cho biết làn da của cô cũng được cải thiện, không bị nổi mụn, lỗ chân lông se nhỏ hơn.

Không chỉ riêng Diễm Trang, nhiều sao Việt như MC Diệp Chi, vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi, ca sĩ Lam Trường... cũng cập nhật thức uống này vào thực đơn trong ngày nhằm chăm sóc sức khỏe, cải thiện làn da, ngăn ngừa lão hóa.

Lợi ích cơ thể nhận được khi chăm uống nước ép cần tây.