GIẢI TRÍ

Á hậu Hong Kong Châu Mỹ Hân kết hôn

Mẫn Hạo • 17-03-2023 • Lượt xem: 115
Á hậu Hong Kong Châu Mỹ Hân kết hôn

Á hậu Hong Kong (Trung Quốc) Châu Mỹ Hân thông báo chuẩn bị kết với bạn trai doanh nhân Carson Wong làm chủ thầu xây dựng. Lễ cưới của cặp đôi dự kiến sẽ được tổ chức vào tuần sau.

Xem thêm:
Ningning (aespa) không thể nhìn thấy một bên mắt

Những ứng viên sáng giá cho ngôi vị 'Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023'
Ác nữ ‘The Glory’: Được nhận vai chỉ vì nụ cười

Ngày 16/3, tờ HK01 đưa tin Châu Mỹ Hân, Á hậu Hong Kong 2007, thông báo kết hôn với bạn trai doanh nhân Carson Wong. Trước đó, cặp đôi đã tổ chức lễ ăn hỏi, nhận sính lễ ngày 15/3. Hôn lễ của Châu Mỹ Hân và hôn phu sẽ được diễn ra vào tuần sau.


Trên trang cá nhân, Châu Mỹ Hân chia sẻ: "7 ngày đếm ngược để làm cô dâu".


Trước đó, cô cùng chồng sắp cưới tổ chức tiệc độc thân ở Vancouver, Canada với sự góp mặt của Hoa hậu Hong Kong 2007 Trương Gia Nhi, bạn bè thân thiết và gia đình.

Theo HK01, hôn phu của Châu Mỹ Hân là một chủ thầu xây dựng. Cả hai đã hẹn hò gần 2 năm. Đầu năm 2020, cô nhận lời cầu hôn của bạn trai doanh nhân. Người đẹp được bạn trai tặng nhẫn kim cương 2 carat. Ban đầu, cặp đôi định tổ chức hôn lễ vào mùa hè năm 2021. Tuy nhiên, vì dịch bệnh kéo dài và nhiều yếu tố chủ quan khác, cặp đôi buộc phải dời đám cưới đến năm nay.


Chia sẻ về khoảnh khắc được cầu hôn, Châu Mỹ Hân cho biết: "Trước sinh nhật tôi một hôm, hai đứa đi ăn với nhau. Tới một cây cầu có ánh sáng rực rỡ, đột nhiên anh ấy quỳ xuống và hỏi tôi có muốn kết hôn với anh ấy không".


Châu Mỹ Hân và chồng sắp cưới quen nhau nhờ một người bạn giới thiệu. Trên trang cá nhân, á hậu Hong Kong 2007 thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi.


Châu Mỹ Hân sinh năm 1988. Năm 2007, cô dự thi Hoa hậu Hong Kong, và giành ngôi á hậu 2. Sau đó, Châu Mỹ Hân được TVB ký hợp đồng quản lý, tham gia đóng phim như Độc tâm thần thám, Phi nữ chính truyện. Trong suốt 12 năm sau đó, Châu Mỹ Hân chỉ có cơ hội tham gia 4 bộ phim truyền hình, chủ yếu là vai phụ. Cô từng thừa nhận không có duyên với nhà đài TVB.

Thời gian sau người đẹp chuyển sang làm ca sĩ vì danh tiếng không khởi sắc. Cô đến Đại lục dự thi chương trình âm nhạc nhưng vẫn không thể đưa sự nghiệp nghệ thuật không mấy thay đổi. Năm 2015, cô tham gia cuộc thi siêu mẫu. Nhận thấy bản thân không có cơ hội phát triển trong ngành giải trí, Châu Mỹ Hân chuyển sang Vancouver, Canada sinh sống và kinh doanh đến nay.