GIẢI TRÍ

Á hậu Kiều Loan giản dị làm thiện nguyện tại quê nhà

Thanh Toàn • 26-11-2022 • Lượt xem: 476
Á hậu Kiều Loan giản dị làm thiện nguyện tại quê nhà

Vừa qua, Á hậu Kiều Loan đã thực hiện chuyến thiện nguyện ở quê nhà của mình tại Quảng Nam. Dù thời tiết không thuận lợi nhưng cô nàng vẫn hoạt động hết sức mình để kịp thời trao tận tay những phần quà cho người dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Xem thêm: 

Bài hát hay nhất: Á hậu Lona Kiều Loan bắt tay cùng Ngô Lan Hương với ca khúc GenZ 

Lona Kiều Loan cùng Top 50 mở màn ‘cực sung’ tại chung khảo Miss Grand Vietnam 2022

Rạng ngời trong bộ trang phục giản dị, từ sáng sớm Á hậu Kiều Loan cùng mẹ đã đi đến từng nhà để thăm hỏi và tận tay trao tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn ở vùng núi cao của tỉnh Quảng Nam.

Tại phường Điện An, thuộc thị xã Điện Bàn, Lona Kiều Loan đã ghé thăm 3 trường học gồm: trường Tiểu học Phan Bôi, trường Tiểu học Phan Thành Tài và trường THCS Phan Châu Trinh. Tại đây, nàng hậu đã có buổi giao lưu và trao học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Theo nàng hậu chia sẻ, tổng cộng có 64 phần học bổng được trao tặng, mỗi phần quà bao gồm 500.000 VNĐ và 4 lốc sữa Veyo. Cô hy vọng, món quà nhỏ này sẽ có thể tiếp thêm điều kiện học tập và sức khỏe để các em có một năm học mới rực rỡ.


Khác với hình ảnh quý phái, quyến rũ trên thảm đỏ, cô nàng trong trang phục giản dị đi từ thiện tại vùng cao Quảng Nam.


Người đẹp trao tặng cho các em học sinh những phần quà ý nghĩa để tiếp thêm động lực cho các em trong năm học mới.

Cũng tại trường THCS Phan Châu Trinh, Lona Kiều Loan nhận được thông tin về người thầy giáo đang trong quá trình điều trị bệnh ung thư hiểm nghèo. Nàng Á hậu đã nhanh chóng liên hệ và kịp thời hỗ trợ thầy món quà nhỏ trị giá 10.000.000 VNĐ. Cô nàng cũng không quên gửi lời chúc mong thầy mau chóng hết bệnh để quay trở về công tác giảng dạy. 

Trong chuyến đi về một địa điểm giáp biên giới Lào thuộc tỉnh Quảng nam, cô nàng đã có buổi gặp mặt với các anh hùng giữ an ninh cho đất nước Việt Nam. Tại đây, người đẹp đã có dịp được lắng nghe những câu chuyện đặc biệt vùng biên giới, những khó khăn nơi miền núi cao mà các anh chiến sĩ biên phòng phải trải qua. Nhằm thay lời tri ân của mình, Kiều loan đã trao tặng 33 phần quà, mỗi phần quà trị giá 1.100.000 VNĐ. Trong đó có 500.000 VNĐ tiền mặt và 600.000 VNĐ nhu yếu phẩm (gạo, gia vị, mì và sữa) như lời cảm ơn những hy sinh thầm lặng của các anh nơi biên giới Việt - Lào.

Tiếp tục ghé thăm trạm biên phòng trực thuộc thôn Đhung, cô nàng đã trao tặng 2 phần quà mỗi phần trị giá 1.100.000 VNĐ cho các anh chiến sĩ. Bên cạnh đó, nàng Á hậu cũng tặng thêm 1 tủ lạnh, 1 máy nóng lạnh và 1 tivi trị giá 15.000.000 VNĐ. Cô hy vọng, món quà nhỏ này có thể chăm sóc sức khỏe, tiếp thêm sức mạnh cho các anh hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt của người chiến sĩ nơi vùng biên giới.


Á hậu 1 Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 giao lưu và nghe các câu chuyện đặc biệt vùng biên giới, những khó khăn mà các anh chiến sĩ biên phòng phải trải qua.


Mỹ nhân sinh năm 2000 cũng không quên trao tặng và động viên các chiến sĩ vùng biên giới bằng những món quà thiết thực.

Được biết, tổng số tiền từ thiện trong chuyến đi đến tỉnh Quảng Nam là 100.000.000 VNĐ. Lona Kiều Loan cũng chia sẻ: "Chỉ khi đến tận nơi, tận mắt nhìn thấy những hoàn cảnh khó khăn ấy, Lona càng thêm có động lực cho những chuyến đi thiện nguyện như thế này". Nàng Á hậu cũng hy vọng, những món quà nhỏ của cô sẽ có thể giúp mọi người vượt qua khó khăn tại mảnh đất quê hương.