GIẢI TRÍ

Á hậu Lona bật mí về những 'tài năng vô dụng' không ai biết của mình

Quốc Hiển • 19-04-2023 • Lượt xem: 867
Á hậu Lona bật mí về những 'tài năng vô dụng' không ai biết của mình

Lona Kiều Loan khiến khán giả thích thú khi chia sẻ về những kỉ niệm tuổi thơ là những tình tiết thú vị trong tập tuần này.

Xem thêm: 

Vẻ đẹp đậm chất Á Đông của Lona Kiều Loan trong bộ ảnh Tết 2023 

Á hậu Kiều Loan giản dị làm thiện nguyện tại quê nhà

Tập 3 chương trình "Đấu trường tài năng" với sự tham gia tranh tài của hai đội chơi. 


Đội Khổng Lồ gồm 3 thành viên Hoàng Phi, Don Nguyễn và Lona Kiều Loan.


Đội Tí Hon cũng có sự góp mặt của 3 bạn nhỏ tài năng Yến Nhi, Linh Đan và Ngân Chi. 

Sau khi vui chơi với các tài năng nhí đã làm cho Lona nhớ tới những kỉ niệm thuở bé của mình. Nàng hậu cho biết lúc bé cô chưa từng nghĩ tới việc mình sẽ trở thành một hoa hay, người mẫu hay ca sĩ. Lúc đó, vì mẹ của Lona là giáo viên nên Lona lúc nào cũng chỉ “lăm le” đi guốc của mẹ, mặc áo dài của mẹ hay tập tành làm giáo viên mà thôi.


Á hậu Lona tiết lộ ngày xưa hay đi guốc, mặc áo dài của mẹ và tập tành làm giáo viên từ bé.

Không chỉ thế, lúc bé Lona còn có khoảng thời gian không thích bản thân quá cao so với bạn bè đồng trang lứa vì nó khiến cho các bạn nam ngại khi chơi cùng. Nàng hậu chia sẻ mỗi lần múa hát tập thể, mọi người chia cặp 1 nam – 1 nữ thì Lona lại không có người để “sánh đôi” vì ai cũng ngại khi đứng với cô.

Khi hỏi tới chuyện “tình yêu gà bông” thời học trò, Lona cho biết vì sống ở quê nên các bạn học sinh rất ngại khi thể hiện tình cảm và cũng một phần cũng do chiều cao của cô. “Hồi cấp 2 có vài anh tự thích Lona rồi đi đồn hai đứa hẹn hò với nhau. Lúc đó, mẹ của Lona nghe được nên lên thẳng nhà bạn nam đó và khiển trách bạn ấy. Từ đó, các bạn nam không còn dám tới gần Lona nữa. Ngoài ra, mẹ Lona cũng là giáo viên nên các bạn cũng sợ”, cô nàng nói thêm. 


Nàng hậu đã từng ước mình “bình thường” như các bạn để vui chơi một cách thoải mái và ngây thơ nhất.

Theo như Lona chia sẻ, ngoài những tài năng như hát, rap, catwalk ra thì người đẹp còn có những tài năng “vô dụng” ít ai biết như có thể làm mắt lé hoặc 1001 hình dáng môi mà người khác không thể làm. “Lona còn có một tài năng khác nữa đó là có thể xua đuổi người khác bằng tài năng mỹ thuật của mình. Lona có cầm – kỳ - thi nhưng không có họa”, nàng hậu hài hước chia sẻ.

Bên cạnh đó, nàng hậu còn cho biết những tài năng bản thân có hiện tại một phần là do tài năng và bản năng của mình. Tuy nhiên, một phần quan trọng không kém là người đẹp sinh năm 2000 này luôn nỗ lực tìm tòi và mở rộng khả năng của mình. Theo đó, ngoài việc thích hát, thích rap thì Lona còn muốn làm MC, hay ngoài việc catwalk như một người mẫu thì cô nàng còn muốn làm hoa hậu. Ngoài ra, trong tương lai, cô nàng còn muốn phát thêm diễn xuất để từng bước tiến lên trở thành một nghệ sĩ đa năng.