GIẢI TRÍ

Á hậu Tuyết Như khiến thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' tự tin sau 3 ngày trainning

Thanh Toàn • 15-11-2022 • Lượt xem: 125
Á hậu Tuyết Như khiến thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam' tự tin sau 3 ngày trainning

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022, Tuyết Như nhanh chóng trở thành huấn luyện viên catwalk cho thí sinh 'Hoa hậu Việt Nam 2022'. 

Xem thêm: 

Á hậu 2 Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 Trần Tuyết Như: Làm CEO ở tuổi 26 

Lộ diện dàn mỹ nhân học vấn 'khủng' ghi danh tại 'Hoa hậu Việt Nam 2022'

Là một trong những nàng hậu có kinh nghiệm catwalk và xuất hiện dày đặc trên các sàn runway lớn, bằng kinh nghiệm của mình Á hậu Tuyết Như đảm nhận vai trò huấn luyện catwalk cho dàn thí sinh "Hoa hậu Việt Nam 2022".


Á hậu Tuyết Như chuyên nghiệp đảm nhận vai trò huấn luyện viên catwalk "Hoa hậu Việt Nam 2022".

Trước khi trở thành Á hậu, người đẹp được biết đến là một trong những gương mặt người mẫu đầy triển vọng với kỹ năng catwalk và bắn ảnh chuyên nghiệp. Nàng hậu luôn được các nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu lựa chọn đảm nhận các vị trí quan trọng trong show diễn.

Xuất hiện tại các buổi luyện tập catwalk, Á hậu Tuyết Như đã gây ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp và cách training tận tâm, dày dặn kinh nghiệm. Nàng hậu tận tình hướng dẫn các bạn thí sinh trong cuộc thi, cô tự tay chỉnh dáng và hướng dẫn cho các bạn từng bước đi. 


Nàng Á hậu đã mang đến cho các thí sinh những bài học về cách cảm nhạc và giải phóng hình thể chuyên nghiệp. 


Người đẹp tận tình hướng dẫn cho các thí sinh từ những bước đi chập chững trên giày cao gót đến những sải chân thành thạo và tự tin.

Sau 3 ngày chăm chỉ cùng huấn luyện viên, các cô gái của "Hoa hậu Việt Nam 2022" đã có những bước đi đẹp hơn, tự tin hơn và thoải mái tạo dáng trước ống kính.

Cuộc thi năm nay sở hữu dàn thí sinh mới, trẻ tuổi và đa phần là lần đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp. Bằng kinh nghiệm vốn có, Á hậu Tuyết Như đã tận tình hướng dẫn các người đẹp từ những bước đi chập chững trên giày cao gót đến những sải chân thành thạo và tự tin.

Trước khi trở thành Á hậu 2, cô được biết đến vừa là một doanh nhân và là một người mẫu đã có kinh nghiệm “chinh chiến” tại nhiều chương trình truyền hình thực tế. Với những sải chân đầy điêu luyện và phong cách riêng, nàng hậu hứa hẹn sẽ mang lại những bài học vô cùng bổ ích góp phần cho các cô gái của "Hoa hậu Việt Nam 2022" tỏa sáng trong hành trình chạm đến vương miện.


Cuộc thi "Hoa hậu Việt Nam 2022" đang tiến gần đến đêm chung khảo toàn quốc hứa hẹn xuất hiện những gương mặt mới trong làng sắc đẹp. 

Cùng Duyên dáng Việt Nam chờ đón những màn trình diễn mãn nhãn của các cô gái "Hoa hậu Việt Nam 2022" qua sự huấn luyện của Á hậu Tuyết Như.