Mạng xã hội

Ai là nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên trang Instagram?

Mẫn Nhi • 13-06-2019 • Lượt xem: 595
Ai là nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên trang Instagram?

Dù đã bị soán ngôi “nữ hoàng instagram” vào cuối tháng 2 và có số lượng người theo dõi ít hơn một số ngôi sao khác nhưng ca sĩ kiêm diễn viên Selena Gomez vẫn là nghệ sĩ hàng đầu thế giới trên trang mạng xã hội này.

Tin, bài liên quan:

Phải chăng Selena Gomez là 'bản sao' Madonna?

Selena Gomez chứng minh tăng cân sẽ đẹp gấp bội

Trang Hype Auditor thống kê, dù chỉ có 151,8 triệu người theo dõi nhưng Selena Gomez lại thu hút trung bình 3,6 triệu lượt like cho mỗi bài đăng. Trang web này cũng tiết lộ “cô phù thủy nhỏ” 14% fan sống ở Ấn Độ và 58% người hâm mộ là nữ giới. Để có số liệu chính xác, trang Hype Auditor đã sử dụng các chương trình đặc biệt để loại bỏ những tài khoản theo dõi ảo.

Cựu ngôi sao Disney từng có khoảng thời gian ngừng sử dụng mạng xã hội để điều trị tâm lý vào cuối tháng 9 năm 2018. Gần đây, Selena Gomez mới dùng Instagram trở lại, thỉnh thoảng đăng hình ảnh vui vẻ bên bạn bè. Cô vừa đến New York, Mỹ dự công chiếu bộ phim mới The Dead Don't Die.

Nữ diễn viên 26 tuổi biến hóa nhiều phong cách trang phục ở các sự kiện khác nhau. Dù từng tăng cân mất kiểm soát khi phải nhập viện 2 lần vì suy sụp tâm lý, tuy nhiên Selena Gomez vẫn tự tin khoe vẻ gợi cảm.

Đứng vị trí thứ hai ngay sau Selena Gomez là Kylie Jenner với trung bình 3,6 triệu lượt thích cho mỗi bài đăng từ 137 triệu người theo dõi, chủ yếu sống ở Mỹ.

Xếp thứ ba là siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo với 170,1 triệu người theo dõi và đạt 2,8 triệu lượt thích cho mỗi bài đăng.

Góp mặt trong top 10 nghệ sĩ hàng đầu trên Instagram còn có ngôi sao bóng đá Lionel Messi, ca sĩ Beyoncé, ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, ca sĩ Ariana Grande, ca sĩ Justin Bieber và ngôi sao Hollywood The Rock. Bản thân dịch vụ Instagram cũng xuất hiện trong danh sách này.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›