THỂ THAO

Alexander Đặng: Tôi sẽ đón lấy cơ hội để khoác áo đội tuyển Việt Nam

Sky • 07-05-2019 • Lượt xem: 4522
Alexander Đặng: Tôi sẽ đón lấy cơ hội để khoác áo đội tuyển Việt Nam

Trong danh sách những cầu thủ Việt kiều thi đấu ở châu Âu mà HLV Park Hang Seo chú ý,Alexander Đặng là người đầu tiên được HLV trưởng đội tuyển Việt Nam đích thân đến gặp.

"Đây là một cơ hội lớn. Việt Nam có 95 triệu dân và ông ấy đi cả một chặng đường dài để đến nói chuyện với tôi", Alexander Đặng chia sẻ.

Đây là những phát biểu được trang chủ CLB Nest Sotra, đội bóng chủ quản của Alexander Đặng, đăng tải ngay trước cuộc gặp mặt giữa anh và HLV Park Hang Seo. Những lời nói của tiền đạo Việt kiều tên tiếng Việt là Trường cho thấy anh rất hào hứng trước cơ hội được khoác áo đội tuyển quê cha.

"Nếu tôi đón lấy cơ hội này, đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời. Tất cả mọi thứ đều thật tuyệt, nhưng sẽ có sự khác biệt đáng kể về văn hóa. Thời tiết 35 độ C cũng là một thử thách. Tôi từng bị say nắng khi thi đấu ở Agotnes", Alexander Đặng cho biết.

Điểm nổi bật ở Alexander Đặng là thể hình rất lý tưởng cho vị trí trung phong. Anh cao trên 1m80 và có vóc người khá dày, khả năng tranh chấp và tì đè rất tốt.

Lúc này Alexander Đặng mang quốc tịch Na Uy, chưa có quốc tịch Việt Nam. Đây là lý do khiến HLV Park Hang Seo chưa thể triệu tập tiền đạo 29 tuổi trở về.