Thời trang

Angelababy xinh đẹp hớp hồn tại LHP Busan

LP • 07-10-2019 • Lượt xem: 2684
Angelababy xinh đẹp hớp hồn tại LHP Busan

Tối 6/10, Angelababy xuất hiện với tư cách khách mời trên thảm đỏ LHP Busan 2019. Vẻ ngoài hút mắt của nữ diễn viên khiến khán giả thích thú.

Trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Angelababy nhận nhiều lời khen bởi làn da trắng không tì vết cùng chiếc váy bồng bềnh như công chúa, phù hợp với sắc vóc.

Tuy nhiên, chiếc váy có phần quá to này khiến Angelababy suýt gặp sự cố trên thảm đỏ. Trong quá trình di chuyển lên các bậc thang, nữ diễn viên suýt vồ ếch. Nhưng may mắn, cô đã nhanh chóng xử lý khéo léo để không xảy ra sự cố.

Angelababy xuất hiện xinh đẹp trên thảm đỏ LHP Busan 2019.

Hồi đầu năm 2018, trong một lễ trao giải, Angelababy vồ ếch vì diện chiếc váy xoè. Nhiều đồng nghiệp, quan khách có mặt không thể nhịn cười vì sự cố này của nữ diễn viên.

Angelababy sang Hàn Quốc vào ngày 6/10 để bắt đầu tham gia LHP Busan. Tại sân bay, nữ diễn viên cũng được khen ngợi bởi phong cách thời trang cá tính, trẻ trung. Cũng tại đây, giới truyền thông phát hiện nữ diễn viên không còn đeo nhẫn cưới, càng làm dấy lên tin đồn Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh đã ly hôn.

Nữ diễn viên vồ ếch vì chiếc váy dài xoè rộng.

Lần gần nhất cả hai xuất hiện trong cùng một sự kiện là vào trung tuần tháng 9 vừa qua. Tuy nhiên, BTC phải sắp xếp phòng riêng cho Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy. Nhiều người cho biết trong hậu trường đêm diễn cả hai cũng không nói chuyện với nhau. Điều này càng khiến nhiều người tin mối quan hệ giữa họ đang gặp trục trặc.

Angelababy xuất hiện xinh đẹp ở sân bay vào ngày 6/10.