Duyên Dáng Việt Nam

Angelina Jolie gia nhập Instagram, chia sẻ bài đăng đầu tiên đầy ý nghĩa

DDVN • 23-08-2021 • Lượt xem: 554
Angelina Jolie gia nhập Instagram, chia sẻ bài đăng đầu tiên đầy ý nghĩa

Angelina Jolie chính thức sử dụng Instagram và đã chia sẻ bài đăng đầu tiên đầy ý nghĩa, nhận được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, Angelina Jolie đã chính thức sử dụng mạng xã hội Instagram. Tài khoản @angelinajolie hiện đã có gần 2 triệu người theo dõi chỉ sau hơn 2 tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, bài đăng đầu tiên của cô lại là một bức thư của một fan với thông điệp ý nghĩa. 

"Đây là một bức thư của một cô gái ở Afghanistan. Ngay bây giờ, người dân Afghanistan đang mất khả năng giao tiếp trên mạng xã hội và nêu lên những quan điểm cá nhân của mình. Vì vậy, tôi muốn thông qua Instagram chia sẻ câu chuyện của họ và nỗ lực đưa chúng đến với toàn cầu những người đang đấu tranh cho quyền con người".

Angelina Jolie cũng cho biết, 20 năm trước, cô chứng kiến những người tị nạn Afghanistan chạy trốn khỏi Taliban khi cô đến biên giới nước này. Cô bày tỏ: "Thật kinh khủng khi chứng kiến người dân Afghanistan phải di tản một lần nữa vì nỗi sợ hãi và bất an đang bao trùm đất nước của họ". Cô cảm thấy lo lắng cho phụ nữ và trẻ em gái - những người từng được đi học và đấu tranh để được đến trường - giờ đứng trước nguy cơ mất đi những quyền lợi này.


Angelina Jolie

"Giống như bất kỳ ai đã cam kết, tôi sẽ không quay lưng lại. Tôi sẽ tiếp tục tìm cách để giúp đỡ họ. Và tôi hy vọng các bạn sẽ tham gia cùng tôi", Angelina gửi thông điệp cuối bài đăng./.

Nguồn: JJ
Theo Thanh Giang/VOV.VN