GIẢI TRÍ

Anh em hoàng tử George tham gia diễu hành Giáng sinh

Hoàng Lan • 18-12-2019 • Lượt xem: 4211
Anh em hoàng tử George tham gia diễu hành Giáng sinh

Hoàng tử bé George (6 tuổi) và Công chúa Charlotte (4 tuổi), con của vợ chồng hoàng tử William và công nương Kate sẽ lần đầu tiên tham gia cuộc diễu hành Giáng sinh hằng năm của gia đình từ Sandringham đến Nhà thờ St. Mary Magdalene.

Tin, bài liên quan:

Học phí của công chúa Charlotte gần 540 triệu đồng/năm

Hoàng tử George không gặp em bé hoàng gia trong 2 tháng

Hoàng tử Louis cười toe toét giống hệt hoàng tử George

Vợ chồng hoàng tử Harry và công nương Meghan Markle, có thể sẽ không tham gia các hoạt động của hoàng gia Anh trong mùa lễ này. Thay vào đó, nhiều khả năng hoàng tử bé George và công chúa Charlotte sẽ cùng cha mẹ diễu hành đến nhà thờ vào ngày Giáng sinh, một nguồn tin chia sẻ với Harper's Bazaar.

Hoàng tử George và công chúa Charlotte được ba mẹ đưa đến trường nhập học vào tháng 9/2019

Việc diễu hành ngắn từ nhà đến nhà thờ là một truyền thống lâu đời của hoàng gia Anh. Hàng trăm người sẽ xếp hàng trên đường phố khi các thành viên hoàng gia diễu hành.

"Hoàng tử William và công nương Kate không muốn để lộ con cái còn quá sớm, tuy nhiên, hiện họ thấy các con đã đủ tuổi để tham gia diễu hành đến nhà thờ vào ngày Giáng sinh”, một nguồn tin cho biết.

Việc hoàng tử George và công chúa Charlotte tham gia diễu hành như sự ra mắt chính thức trước công chúng. Đây sẽ là món quà Giáng sinh cho những người hâm mộ hoàng gia Anh. Trong khi đó, hoàng tử bé Louis (18 tháng tuổi) sẽ không lộ diện trong dịp này.

Trước đó, hoàng tử William tham gia diễu hành Giáng sinh vào năm 1987 lúc 5 tuổi và hoàng tử Harry tham dự lần đầu năm 4 tuổi. Công chúng đang háo hức chờ xem sự xuất hiện của hai anh em hoàng tử George và công chúa Charlotte, những gương mặt thiên thần mà họ chỉ thỉnh thoảng được nhìn ngắm qua các phương tiện truyền thông.