Duyên Dáng Việt Nam

Áo đấu có chữ ký của cầu thủ HAGL được đấu giá để giúp cậu bé 9 tuổi bất hạnh

Sky • 22-05-2019 • Lượt xem: 5765
Áo đấu có chữ ký của cầu thủ HAGL được đấu giá để giúp cậu bé 9 tuổi bất hạnh

Mới đây, một nghĩa cử cao đẹp của các CĐV Hoàng Anh Gia Lai được lan truyền khắp các cộng đồng mạng Việt Nam. Cụ thể, chiếc áo có chữ ký đầy đủ của các cầu thủ CLB Phố Núi được đem ra đấu giá để cứu mạng một cậu bé lớp 3.

Chiếc áo đấu có chữ ký của những Văn Toàn, Tuấn Anh... được đấu giá để hỗ trợ cứu chữa cậu bé học lớp 3 đang gặp hoàn cảnh bất hạnh. Toàn bộ số tiền từ việc đấu giá sẽ được chuyển khoản trực tiếp tới gia đình cậu bé để phần nào hỗ trợ chi phí chữa trị.

Sau khi bức tâm thư được đăng tải, nhiều cầu thủ của đội bóng Bầu Đức trong đó có thủ môn Văn Trường đã chia sẻ trên trang cá nhân và bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với tình cảnh éo le của cậu bé bất hạnh.

Hiện tại, chiếc áo đấu vẫn đang được đấu giá cho tới khi tìm người trả cao nhất. Tính đến bây giờ áo CLB HAGL đang được trả với giá 2 triệu, trong khi đó áo đấu có chữ ký của Quang Hải và các cầu thủ U23 Việt Nam được trả với giá 5 triệu đồng.

Nghĩa cử mang tính nhân văn của các CĐV Hoàng Anh Gia Lai rất đáng ghi nhận. Bởi vậy cũng dễ hiểu vì sao Hoàng Anh Gia Lai trở thành CLB được yêu mến nhất V.League từ đội bóng đến các CĐV.