Duyên Dáng Việt Nam

Áo đấu có chữ ký HLV Jose Mourinho được đấu giá cho bệnh nhân Covid-19

Anh Châu • 04-10-2021 • Lượt xem: 1706
Áo đấu có chữ ký HLV Jose Mourinho được đấu giá cho bệnh nhân Covid-19

Những ngày cuối tháng 9, Quỹ Hạt Vừng đã có buổi Livestream bán đấu giá 2 chiếc áo thể thao có chữ ký độc quyền của Huấn luyện viên Jose Mourinho do Tập đoàn tài chính XTB trao tặng. Số tiền đã đấu giá được 105 triệu đồng, dùng để mua máy thở cung cấp cho các bệnh viện dã chiến trong thành phố.

Sau 4 tháng kiên cường chống dịch, Sài Gòn đã được nghỉ ngơi một chút, số ca mắc bệnh đã giảm dần, cũng như giảm tải áp lực cho ngành y tế tuyến đầu. Tuy nhiên, Quỹ Hạt Vừng vẫn không ngừng cung cấp bổ sung thêm thiết bị y tế cần thiết, chuẩn bị kỹ lưỡng cho công cuộc phòng, chống dịch. 

Mới đây, quỹ vinh dự nhận được sự quyên góp của Tập đoàn XTB - cùng Đại sứ thương hiệu Jose Mourinho – với chiếc áo có chữ ký của ông. Chiếc áo sau đó đã được đem bán đấu giá và số tiền thu được sẽ được dùng để mua trang thiết bị cung cấp cho các bệnh viện dã chiến của thành phố.

Jose Mourinho là một HLV bóng đá huyền thoại được mệnh danh là The Special One. Mourinho nổi tiếng với cá tính mạnh mẽ, khác biệt như hay nói thẳng, sẵn sàng chỉ trích đối thủ và giới truyền thông, cũng như tự đề cao bản thân. Có nhiều người chỉ trích ông vì những tích cách đó nhưng xét về mặt thực tế, những tính cách có phần "ngông" của Mourinho đã giúp ông chiến thắng đối thủ về mặt tâm lý và góp phần gián tiếp vào những chiến thắng của Mourinho trên sân cỏ. Ông có nhiều thành công khi dẫn dắt các câu lạc bộ bóng đá trứ danh như Porto, Chelsea, Read Madrid, MU, và Inter Milan và nay là AS Roma.


HLV Jose Mourinho

Ông cũng là một nhà kinh doanh giỏi, và từ năm 2020 Jose Mourinho chính thức trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu cho Tập đoàn tài chính XTB. Chiếc áo thun có chữ ký độc quyền của HLV Jose Mourinho được trao tặng cho Quỹ Hạt Vừng Việt Nam với mong muốn fan của Jose cùng khách hàng của XTB sẽ ủng hộ đóng góp cho Quỹ mua thêm nhiều máy thở giúp những hoàn cảnh khó khăn vượt qua đại dịch Covid-19. 

Phiên đấu giá lần thứ 4 của Quỹ Hạt Vừng mang tên “Sưu tập yêu thương” đã thu về con số 1,8 tỷ đồng với nhiều vật phẩm khác nhau, qua đó số tiền được dùng để đổi máy thở và góp sức cung cấp suất ăn cho y bác sĩ tuyến đầu đã về đích.