Duyên Dáng Việt Nam

Áo tắm một mảnh cách điệu - trào lưu của Hè 2019

LM • 10-05-2019 • Lượt xem: 1706
Áo tắm một mảnh cách điệu - trào lưu của Hè 2019

Áo tắm một mảnh được cách điệu với đường cắt quyến rũ kết hợp những sắc màu nổi bật, tươi tắn giúp phái đẹp toả sáng trong mùa hè năm nay.

Mùa hè đến cũng là lúc những chuyến đi biển được ưu tiên hàng đầu. Ngoài những chiếc váy maxi điệu đà hay trang phục khoẻ khoắn, năng động phù hợp với các hoạt động ngoài trời, chắc hẳn áo tắm là người bạn đồng hành không thể vắng mặt. Hè năm nay, những chiếc áo tắm một mảnh đã trở lại nhưng với diện mạo mới, quyến rũ, hiện đại hơn và dễ dàng chinh phục các cô gái. Hãy cùng nhìn ngắm qua loạt thiết kế áo tắm được các mỹ nhân lăng xê và bỏ túi ngay cho chuyến đi biển mùa hè này.

Hoa hậu Trái đất 2018 - Phương Khánh chọn thiết kế kết hợp tông màu xanh biển và xanh lá mang đến sự trẻ trung. Đường xẻ dọc thân áo hay đường cắt chéo vai tạo nên những hình khối lạ mắt. Áo tắm một mảnh với cấu trúc bất đối xứng có ưu điểm mang đến sự tươi mới, lạ mắt. Tuy nhiên, không giống như kiểu áo một mảnh truyền thống, thiết kế này dễ làm người mặc lộ nhược điểm nếu cơ thể không thực sự thon gọn. Những đường cắt dễ làm cơ thể trông bị phân khúc.

Hoa hậu Hoàn vũ Nga 2018 - Yulia Poliyachikhina khoe dáng cân đối trong bộ áo tắm màu hồng tím với khoảng cut-out lớn ở phần thắt eo. Mẫu áo tắm này từng được lăng xê tại Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hoa hậu Ireland 2018 - Grainne Gallanagh cũng chọn mẫu thiết kế tương tự cho chuyến đi biển với tông màu xanh bạc hà dịu mát. Sắc màu này phù hợp với những cô gái sở hữu làn da trắng hoặc màu da nâu, đen khoẻ khoắn.

Hoa hậu Hoàn vũ Ecuador 2018 - Virginia Limongi nổi bật trong chiếc áo tắm một mảnh được cắt khoét ở phần thắt eo kết hợp phần thân dưới được xẻ sâu hút. Kiểu áo tắm xẻ sâu này cũng đang là trào lưu được lăng xê năm nay. Tuy nhiên, để có thể diện loại áo này, ngoài việc sở hữu thân hình khá cân đối, các cô gái cũng phải chăm chút được làn da đều màu, khoẻ khoắn.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach ghi điểm với chiếc áo tắm màu đỏ rực rỡ. Thiết kế này ngoài điểm nhấn ở cấu trúc bất đối xứng còn thu hút người xem với sự tương phản giữa sắc đỏ tươi của phần trên cùng tông đỏ đô đậm ở phần dưới. Năm nay, với bikini hai mảnh, một số hãng nội y lăng xê việc kết hợp giữa hai sắc độ đậm, nhạt khác nhau của cùng một sắc màu để tăng thêm sự đa dạng trong lựa chọn cho các cô gái.

Hoa hậu Hoàn vũ Brazil 2018 - Mayra Dias kết hợp hoa tai to bản cùng áo choàng mỏng bằng chiffon với bộ áo tắm màu đỏ hồng rực rỡ. Làn da nâu rám nắng của mỹ nhân vùng Mỹ La-tinh được tôn lên triệt để.