SỰ KIỆN

Audi mang “ngôi nhà quattro” ấn tượng đến VMS 2018

Sunny • 26-10-2018 • Lượt xem: 611
Audi mang “ngôi nhà quattro” ấn tượng đến VMS 2018

Audi đến với VMS 2018 bằng hàng loạt những mẫu xe mới nhất của mình tạo nên ấn tượng mạnh tại kỳ triển lãm lần này. Trong đó phải đặc biệt nhấn mạnh 2 mẫu xe mới là Audi A7 Sportback và Audi Q8.

Góp mặt tại triển lãm lần này cùng thông điệp “Audi, ngôi nhà quattro”, Audi Việt Nam là một trong những gian hàng thu hút sự chú ý đặc biệt tại VMS 2018 với thiết kế hiện đại, phong cách tinh tế và cảm giác lái thể thao với sự xuất hiện của dải sản phẩm đa dạng với 9 mẫu xe gồm sedan Audi A4 và A6, Audi A5 Sportback và Audi A7 Sportback mới, các mẫu SUV gồm Audi Q2, Q3 Quattro, Q5 Quattro và Q7 Quattro, Q8 Quattro. Trong đó phải đặc biệt nhấn mạnh 2 mẫu xe mới là Audi A7 Sportback và Audi Q8 quattro.

Lãnh đạo Audi Việt Nam và các đại sứ thương hiệu của Audi tại VMS 2018

Với thiết kế đầy tính cảm xúc, nét thể thao đặc trưng và được áp dụng công nghệ tân tiến, Audi A7 Sportback là sản phẩm kết hợp sức mạnh và đặc tính ưu việt của một chiếc Coupé – Sedan – Avant cùng hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian quattro. Với hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian quattro trứ danh, tất cả các điều kiện đường xá đều trở thành cung đường hoàn hảo cho chiếc xe này.

Kể từ lần đầu tiên ra mắt trên thế giới, Audi Q8 luôn được hé lộ một cách đặc biệt và ấn tượng. Mẫu xe Audi Q8 lần đầu tiên xuất hiện ở Đông Nam Á tại sự kiện Audi Brand Experience Singapore 2018 cách đây 2 tuần. Tại triển lãm, Audi Q8 đã chính thức được giới thiệu tại Việt Nam. Là mẫu SUV sang trọng đẳng cấp nhất của Audi, Audi Q8 sẽ cùng lúc mang tới hai ưu thế nổi trội nhất: sự trang nhã tinh tế của phong cách coupé và tính thực dụng tuyệt vời của mẫu SUV cỡ lớn.

Toàn cảnh gian hàng Audi tại VMS 2018

Nội thất rộng rãi với khoang hành lý tùy biến, các công nghệ treo và hệ thống điều khiển trực quan cũng như các hệ thống hỗ trợ thông minh khiến chiếc Audi Q8 thực sự trở thành bạn đồng hành cho cả mục đích công việc và nghỉ ngơi thư giãn. Có thể nói Audi Q8 là chiếc xe hoàn hảo đánh dấu cho sự kiện kỉ niệm 10 năm Audi và quattro có mặt tại Việt Nam.

Khách tham quan có thể ghé thăm gian trưng bày của Audi tại Triển lãm Ô tô Việt Nam từ hôm nay 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP Hồ Chí Minh).

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›