SỰ KIỆN

Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Sky • 11-05-2019 • Lượt xem: 717
Audi Việt Nam đồng hành cùng giải IRONMAN 70.3 Việt Nam

Trong 5 ngày từ 7-12/5, Audi Việt Nam phối hợp với đơn vị IRONMAN tổ chức giải đấu IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương, tại thành phố Đà Nẵng. Được biết, đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương.

Là biểu tượng cho việc chinh phục sức bền, giải đấu IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương gồm 3 môn phối hợp: bơi, xe đạp, chạy bán marathon được tổ chức tại Đà Nẵng (Việt Nam) vào tháng 5 năm nay. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai giải IRONMAN 70.3, trước đó Philippine được lựa chọn là nơi tổ chức giải vào năm 2018.

Những vận động viên mạnh nhất thế giới sẽ đến Đà Nẵng để thi đấu giải Techcombank IRONMAN 70.3 Việt Nam. Nổi trội trong số 40 vận động viên chuyên nghiệp là hai nhà vô địch IROMAN thế giới, Patrick Lange và Craig Alexander, về phía nữ là cựu vô địch thế giới IRONMAN 70.3 Holly Lawrence và vận động viên vô địch IRONMAN 70.3 Việt Nam 2018, Radka Kahlefedt.

Năm nay Việt Nam có khoảng 1.000 vận động viên tham dự, chiếm gần một nửa số người tham gia, tăng 20 lần kể từ năm 2015. Ngoài các vận động viên Việt Nam, giải còn chào đón các vận động viên đến từ gần 50 quốc gia, tạo nên một sự kiện thực sự mang tầm quốc tế.

Được biết đồng tổ chức sự kiện thể thao quốc tế IRONMAN 70.3 tại Việt Nam là Audi Việt Nam. Phát biểu về việc phối hợp với IRONMAN để tổ chức giải thể thao này, Tổng giám đốc, nhà nhập khẩu chính thức Audi tại Việt Nam - Ông Laurent Genet cho hay: "Bởi tất cả các vận động viên IRONMAN đều sẽ thử thách giới hạn bản thân trong các môn thể thao phối hợp, đây chính là cách tuyệt vời để Audi có thể tiếp cận thêm nhiều người tiêu dùng và thế hệ trẻ theo cách chân thực, đầy cảm hứng, đồng thời cũng là cách nâng cao giá trị thương hiệu Audi“.

Tại Việt Nam, các thế hệ động cơ Audi được biết đến với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp.  Giống như trong thể thao, công nghệ, thiết kế, vận hành hoàn hảo và tính thể thao chính là những giá trị cốt lõi cá tính hóa trên các mẫu xe Audi. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi. 

"Chi nhánh Audi Đà Nẵng đã đi vào hoạt động nhiều năm nay và đang rất trông chờ để cùng đồng hành với giải IRONMAN 70.3 Vô địch Châu Á Thái Bình Dương“, ông Trần Tấn Trung, Tổng giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam nhận định.

Trong khi Việt Nam đang phối hợp đồng hành cùng IRONMAN tại Đà Nẵng thì trong thế giới điện ảnh, Audi cũng hợp tác với bộ phim "Ironman“. Thương hiệu bốn vòng tròn đặc biệt luôn là sự lựa chọn của các siêu anh hùng như Người Sắt trong siêu phẩm Avenger: Endgame vừa ra mắt tại Việt Nam.

Thật vậy, Audi lần đầu tiên xuất hiện trong thế giới Marvel đã tạo nên sự thành công vang dội của bộ phim Người Sắt (Iron Man) ra mắt năm 2008, trong đó mẫu xe Audi R8 xuất hiện đầy nổi bật là chiếc xe yêu thích của nhân vật chính Tony Stark.