GIA ĐÌNH

Ba anh em Ngọc Sơn tụ hội hát mừng sinh nhật mẹ

Đan • 16-08-2018 • Lượt xem: 508
Ba anh em Ngọc Sơn tụ hội hát mừng sinh nhật mẹ

Sinh nhật mẹca sĩ Ngọc Sơn, cũng là vào dịp lễ Vu Lan báo Hiếu, “ông hoàng nhạc sến” đều đứng ra tổ chức một buổi tiệc sinh nhật ấm cúng dành tặng đấng sinh thành qua đêm nhạc vô cùng ấm cúng, ý nghĩa, nhiều cảm xúc.

Sự kiện đầy ý nghĩa này có sự tham dự của hai em trai Ngọc Hải và Ngọc Hà, đông đảo bạn bè thân hữu, fan hâm mộ cùng người thân, các học trò của Ngọc Sơn. Tất cả đều là những thành viên trong “đại gia đình” mà Ngọc Sơn luôn trân trọng, yêu thương.

Vốn nổi tiếng với những ca khúc viết về tình cảm gia đình, tình cảm dành cho người cha, người mẹ, trong buổi tiệc sinh nhật, Ngọc Sơn đã đích thân đánh đàn, cất cao tiếng hát bày tỏ lời cảm ơn mẹ đã luôn bên cạnh, dạy dỗ, đồng hành và chia sẻ cùng anh suốt thời gian qua.

Những ca khúc như “Lòng mẹ”, “Tình mẫu tử”, “Tình cha”… được vang lên đầy cảm xúc với giọng ca trầm ấm, nội lực của "ông hoàng nhạc sến" Ngọc Sơn. Ngoài những bài hát riêng, nam danh ca còn có dịp song ca cùng các học trò như một món quà tri ân dành tặng cho đại gia đình.

Ngọc Sơn chia sẻ, mẹ đã dành tặng cho anh sinh mạng, đưa anh đến với cuộc đời này bằng sự đớn đau, vất vả sau đó lại bao bọc anh trong tình yêu thương và sự hy sinh, kiên trì vô bờ bến.

Những món quà, dù với hình thức gì, cũng chỉ là cách anh bày tỏ tình yêu và sự biết ơn đến mẹ, bởi thế Ngọc Sơn không muốn nhắc tới quá nhiều về giá trị của chúng.