Duyên Dáng Việt Nam

Ba đặc điểm nổi bật của mẹ sẽ di truyền cho con trai

Thanh Thảo • 11-02-2019 • Lượt xem: 921
Ba đặc điểm nổi bật của mẹ sẽ di truyền cho con trai

Nếu bạn có con trai thì ba đặc điểm sau của người mẹ chắc chắn sẽ di truyền sang con.

1. Trí thông minh

Nếu người chồng quá thông minh thì cơ hội sinh con gái lớn hơn nhiều so với sinh con trai. Và nếu người chồng không quá thông minh thì cơ hội sinh con trai sẽ tăng lên, có thể hiểu rằng IQ của người mẹ, ở một mức độ nhất định, sẽ vượt quá ảnh hưởng của bố đối với con trai, nhưng điều đó không có nghĩa trí thông minh của bố không có chút ảnh hưởng nào với con. Thông minh cũng là "lợi thế" của mẹ, đặc biệt là mẹ có con trai. Vì vậy, phụ nữ thông minh hãy nhìn vào đối tác nam xung quanh bạn và bạn có thể biết đứa con đầu lòng của mình sẽ là trai hay gái.

2. Làn da

Nói chung, nếu da của mẹ trắng thì con trai sinh ra sẽ rất trắng trong tương lai. Và nếu làn da của người mẹ ngăm đen thì thực sự cần phải chú ý, có thể sinh con trai da đen đấy. Nhưng mẹ đừng lo lắng, thông thường con trai sẽ không quan tâm đến màu da, bởi da ngăm đen trông sẽ nam tính hơn, thu hút sự chú ý của các bạn gái hơn. 

3. Chiều cao

Nhiều người lớn tuổi thường yêu cầu con dâu phải thông minh, xinh đẹp và có chiều cao khi họ chọn vợ cho con trai, bởi vì người mẹ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cháu trai tương lai về mặt này. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bố không có ảnh hưởng, nhưng đối với con trai, ảnh hưởng chiều cao từ mẹ thực sự nhiều hơn. Do đó, "lợi thế" chiều cao của người mẹ dễ dàng được truyền lại cho con trai và dĩ nhiên con trai của bạn được ban phước. Tuy nhiên, người mẹ thấp hơn một chút không nên nản lòng. Mặc dù yếu tố bẩm sinh rất quan trọng nhưng nếu mẹ biết chăm sóc con tốt, tận dụng những đặc điểm về dinh dưỡng, thể thao và giấc ngủ, chắc chắn con bạn cũng không hề thua kém bạn bè đâu.