Duyên Dáng Việt Nam

Bà Michelle Obama mặc đồ của NTK Công Trí

LP • 25-10-2019 • Lượt xem: 10058
Bà Michelle Obama mặc đồ của NTK Công Trí

Thiết kế trong BST mới nhất của Công Trí được anh thực hiện lại với màu sắc khác nhằm phù hợp hơn với sắc vóc, sự kiện mà bà Michelle Obama xuất hiện.

Mới đây, phu nhân cựu Tổng thống Mỹ Michelle Obama xuất hiện trong một sự kiện tại Mỹ. Bà khoác lên mình bộ suit màu nâu đơn giản, sang trọng, thanh lịch do NTK Nguyễn Công Trí thiết kế.

Nhà thiết kế Công Trí cho biết anh nhận được email của phía bà Michele Obama vào một ngày cuối tuần để đặt một bộ suit cho bà dự sự kiện của Elizabeth Dole Foundation (vinh danh và hỗ trợ những thân nhân của quân sự nước Mỹ). “Màu sắc, kiểu dáng đều do một tay tôi quyết định. Thiết kế này hoàn thành trong 2 ngày theo đúng số đo của nữ chính trị gia và được gửi sang Mỹ”, Công Trí chia sẻ.

Công Trí chọn chất liệu lụa vì đây được xem là "quyền lực mềm" trong thời trang của người phụ nữ. Theo Vogue, bà Obama vốn dĩ mê những mẫu suit phom dáng có độ mềm bồng và rộng rãi, thoát lên sự phóng khoáng trong tính cách nhưng vẫn đủ sang trọng và lịch lãm của một chính khách. Vì thế, Công Trí cũng bám sát tiêu chí này để thực hiện.

Một mẫu thiết kế được chọn để lấy chi tiết cho trang phục của Michelle Obama. Được biết, thiết kế này là sự kết hợp của những chi tiết trên 2 mẫu thiết kế nằm trong BST Đi nhặt hạt sương nghiêng được Nguyễn Công Trí giới thiệu tại Tuần lễ Thời trang New York vừa qua. Anh đã thực hiện lại với phiên bản màu nâu và số đo vừa vặn hơn với cơ thể của bà Michelle Obama.

Mẫu thiết kế còn lại được chọn để sử dụng cho tiết trong bộ trang phục của cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Michelle Obama