Duyên Dáng Việt Nam

Bà Rịa - Vũng Tàu chi lớn để quảng bá du lịch trên đài BBC

Thanh Phong • 09-04-2021 • Lượt xem: 719
Bà Rịa - Vũng Tàu chi lớn để quảng bá du lịch trên đài BBC

Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ký kết hợp tác quảng bá du lịch với Global Book Corporation, đại diện ủy quyền của Kênh truyền thông quốc tế BBC Global News nhằm quảng bá hình ảnh du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu đến với bạn bè thế giới.

Theo chương trình ký kết, BBC Global News sẽ phát sóng quảng bá clip về du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu với độ dài 30 giây trên truyền hình, khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Các đoạn clip sẽ được phát sóng liên tục mỗi ngày từ thứ Hai đến Chủ nhật trong thời gian 2 tháng từ 8/4/2021 đến 2/6/2021 với 150 lượt phát sóng vào các khung giờ cao điểm 9h30 - 17h và 17h -19h.

Những hình ảnh Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ liên tục được phát sóng trên kênh BBC Global News vào các khung giờ cao điểm trong thời gian 2 tháng.

Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu xuất hiện trên truyền hình BBC Global News với biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng 4 khám phá chính gồm khám phá những trải nghiệm mới, khám phá thiên nhiên hùng vĩ, khám phá những chuyến phiêu lưu bất tận và khám phá khí hậu tươi mát sẽ giúp du khách có những trải nghiệm tuyệt vời.

Đây là chiến lược quy mô toàn cầu và có sức lan tỏa lớn, Bà Rịa - Vũng Tàu muốn quảng bá vẻ đẹp, những khám phá đến với bạn bè quốc tế, cập nhật mới hình ảnh du lịch, tránh bị lãng quên sau thời gian dài ngăn cách bởi dịch COVID-19.

BBC Global News là kênh truyền thông lớn và uy tín của thế giới với hơn 450 triệu lượt xem kênh tại 200 quốc gia và vùng lãnh thổ. Ở Việt Nam có Cục Hợp tác quốc tế (Bộ VH,TT&DL), Việt Nam Airlines, Sở Du lịch Đà Nẵng, Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh... cũng đã từng quảng bá trên kênh truyền hình này.

Theo VTV Digital