Gia đình

Bạn biết gì về chủ nhân của đám cưới 4 tỷ đồng ở Thái Nguyên?

Thiên Đức • 10-12-2018 • Lượt xem: 11774
Bạn biết gì về chủ nhân của đám cưới 4 tỷ đồng ở Thái Nguyên?

Một đám cưới ở tận Thái Nguyên, cô dâu chú rể đã có với nhau hai mặt con, chi phí tổ chức đám cưới lên tới 4 tỷ đồng. Chỉ bằng ấy thông tin đủ để nhiều người tò mò về chủ nhân của hôn lễ và không thầm hỏi vì sao họ lại "xa xỉ" đến thế?

"Toàn bộ chi phí đám cưới đều do ông xã mình lo liệu và chi trả, một phần anh ấy muốn làm mình bất ngờ, một phần vì sợ vợ tiệc tiệc vì quá tốn kém nên anh ấy giấu. Phong cách trang trí rạp cưới cũng đều do anh Tuấn Anh liên hệ với bên tổ chức sự kiện để lên ý tưởng. Trước đó, ông xã cũng có chia sẻ ảnh cưới và hứa hẹn về một đám cưới "trong mơ" nhưng mình không nghĩ nó sẽ hoành tráng như vậy". Cô dâu chia sẻ.

Chia sẻ về chi phí khủng để chuẩn bị cho đám cưới trên, cô dâu Thuý Trà cho biết thêm: "4 tỷ đồng là tổng chi phí mà gia đình mình đã chi cho toàn bộ đám cưới chứ không phải riêng cho việc dựng rạp và trang trí tiệc cưới như dân mạng đồn đoán. Trong hỗn lễ diễn ra trong tối 1/12, cũng có sự chung vui của hơn 1.000 quan khách của gia đình mình".

Chú rể Tuấn Anh và cô dâu Thuý Trà, cả hai hiện đang sinh sống và làm việc ở Thái Nguyên. Công việc hiện tại của cả hai là làm kinh doanh khách sạn và 1 quán karaoke.

Trước khi có đám cưới lãng mạn này, hai vợ chồng Thúy Trà đã có 13 năm bên nhau và có với nhau 1 bé trai Hoàng Anh (7 tuổi) và Trâm Anh (3 tuổi). Trải qua rất nhiều sóng gió, cô luôn mơ ước có một đám cưới chính thức như bao người phụ nữ khác.

Thuý Trà cũng cho biết, mặc dù cũng nhiều lần hai vợ chồng cũng từng nghĩ đến việc sẽ tổ chức hôn lễ nhưng sau đó nhiều biến cố và chuyện gia đình ập đến bất ngờ nên dự định ấy lại phải hoãn lại. Sau bao sóng gió, chông gai cuối cùng Thúy Trà cũng có đám cưới cưới hạnh phúc cho riêng mình.

Một số hình ảnh lộng lẫy về tiệc cưới tiền tỷ: