ĐỜI SỐNG

Bảng xếp hạng sau vòng 4 V.League 2023: Topenland Bình Định tạm dẫn đầu, SHB Đà Nẵng dưới đáy

Hoàng Nam • 20-02-2023 • Lượt xem: 2456
Bảng xếp hạng sau vòng 4 V.League 2023: Topenland Bình Định tạm dẫn đầu, SHB Đà Nẵng dưới đáy

Sau vòng 4 V.League 2023, CLB Topenland Bình Định đang dần chứng minh được sức mạnh “đáng gờm” của mình khi đang tạm thời dẫn đầu bảng xếp hạng. Trong khi SHB Đà Nẵng và Becamex Bình Dương có màn thể hiện màn thất vọng khi đang đứng ở những vị trí cuối cùng.

Xem thêm:

Thể thao hôm nay: ĐT Thái Lan giao hữu với 2 đội bóng châu Âu; U.20 Australia chốt danh sách đấu U.20 Việt Nam

Thi đấu thăng hoa, CLB Hà Nội lên ‘đỉnh’ bảng xếp hạng V.League 2023

Sau 4 vòng đấu, CLB Topenland Bình Định đang chứng minh trận thua đầu tiên của họ trước Công An Hà Nội chỉ là “tai nạn” khi có 3 chiến thắng thắng liên tiếp và leo lên vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng với 9 điểm.


CLB Topenland Bình Định dẫn đầu bảng xếp hạng V.League sau vòng 4 (Ảnh: VPF)

Trong khi đó, Hà Nội, Thép Xanh Nam Định và Đông Á Thanh Hóa đang xếp xếp ở các vị trí tiếp theo khi đều cùng có 8 điểm. Tại vòng đấu thứ 4, các đội bóng này đều không có kết quả thuận lợi khi cùng có những kết quả hòa.

Viettel với trận hòa trước Thép Xanh Nam Định cũng có cho mình được 6 điểm và xếp ở vị trí thứ 5. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sau khi có chiến thắng 3-2 trước Hải Phòng có được 5 điểm, bằng với đội bóng đất Cảng và hai đội xếp lần lượt thứ 6 và 7.

Bốn đội bóng Công An Hà Nội, Hoàng Anh Gia Lai, Sông Lam Nghệ An và Khánh Hòa đều đang có được 4 điểm và xếp ở các vị trí từ thứ 8 đến 11. CLB TP.HCM với chiến thắng đầu tiên từ đầu mùa giải tạm thoát khỏi vị trí cuối cùng để leo lên thứ 12.


ĐKVĐ Hà Nội sau khi bị Đông Á Thanh Hóa cầm chân tạm thời xếp ở vị trí thứ 2 (Ảnh: VPF)

Becamex Bình Dương dù được bổ sung bộ đội ngoại binh đầy chất lượng là Rimario và Moses nhưng vẫn có màn thể hiện đáng thất vọng khi chỉ có 2 điểm và xếp ở vị trí thứ 13. Đáng thất vọng nhất sau 4 vòng đấu là SHB Đà Nẵng khi chỉ có được 1 điểm.

Sau vòng đấu đấu thứ 4, V.League 2023 sẽ tạm nghỉ hơn một tháng để nhường chỗ cho các đội tuyển Quốc gia tập trung. Vòng 5 V.League sẽ quay trở lại với cặp đấu đầu tiên giữa Viettel và Hoàng Anh Gia Lai diễn ra vào ngày 6/4/2023.