Đời sống

Bắt một nghi can trong vụ nhóm cướp xe SH tấn công các 'hiệp sĩ đường phố'

Đào Nguyễn • 14-05-2018 • Lượt xem: 642
Bắt một nghi can trong vụ nhóm cướp xe SH tấn công các 'hiệp sĩ đường phố'

Vụ băng cướp xe SH dùng dao đâm nhóm 'hiệp sĩ' đường phố khiến 2 người tử vong và 3 người trọng thương đang là tâm điểm dư luận. Phía cơ quan công an cho biết đã bắt một nghi can liên quan đến vụ việc này và đang điều tra.

Chiều ngày 14.5, theo một nguồn tin cho biết, công an Công an Q.3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ nhóm cướp xe SH tấn công nhóm Hiệp sĩ đường phố gây tử vong 2 người và 3 người khác bị thương vẫn đang cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân 115. 

 Cơ quan điều tra hiện đang lấy lời khai để điều tra vụ việc này, đồng thời, lực lượng công an cũng đang tỏa ra nhiều hướng để truy bắt các nghi can khác. Bước đầu qua lời khai của nghi can, cơ quan công an xác định đây là băng cướp chuyên cướp xe của người dân.

Hiện trường vụ nhóm cướp xe SH tấn công nhóm "hiệp sĩ đường phố"

Trước đó, tối ngày 13.5, một vụ án nghiêm trọng đã xảy ra trên đường Cách Mạng Tháng Tám. Trước khi xảy ra án mạng, nhóm "hiệp sĩ đường phố" phát hiện 2 thanh niên đi xe máy Exciter 150 trên đường Út Tịch (Q.Tân Bình) có biểu hiện khả nghi nên bám theo đến đường Cách Mạng Tháng Tám (hướng về quận 3) thì thấy 2 thanh niên này phá khóa một xe máy hiệu SH dựng trên đường.

Nhóm "hiệp sĩ" chạy đến can ngăn thì bị nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công. Hậu quả, Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) tử vong. 3 "hiệp sĩ đường phố" khác bị thương là anh Trần Văn Hoàng (47 tuổi, tạm trú Q.Tân Bình, TP.HCM), anh Nguyễn Đức Huy (22 tuổi, ngụ Q.Tân Phú, TP.HCM) và anh Đinh Phú Quý (22 tuổi, ngụ huyện Củ Chi, TP.HCM). 3 người bị thương hiện đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang nằm viện điều trị tại Bệnh viện Nhân dân 115.