Duyên Dáng Việt Nam

Bất ngờ danh sách dự AFF Cup 2018 ông Park công bố

Dương • 01-10-2018 • Lượt xem: 747
Bất ngờ danh sách dự AFF Cup 2018 ông Park công bố

Trong danh sách tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2018 vừa được HLV Park Hang Seo công bố cho thấy, đã có những thay đổi đáng kể về lực lượng.

Trong 40 tuyển thủ được triệu tập, câu lạc bộ Hà Nội áp đảo với khoảng 10 cầu thủ, xếp thứ hai là FLC Thanh Hóa trong khi HAGL không còn là lực lượng xương sống của tuyển.

Cụ thể, trong bản danh sách được HLV Park Hang-seo gửi lên Liên đoàn bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam để chuẩn bị cho AFF Cup 2018 có 40 cái tên. CLB Hà Nội vẫn là nguồn cung cầu thủ nhiều nhất.

Trong khi đó, FLC Thanh Hóa đóng góp 7 người gồm Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Minh Tùng, Lục Xuân Hưng, Ngô Hoàng Thịnh, Nguyễn Trọng Hoàng, Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.Dự kiến, sẽ có 9 cầu thủ gồm những cái tên quen thuộc như Đỗ Duy Mạnh, Trần Đình Trọng, Nguyễn Thành Chung, Đỗ Hùng Dũng, Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Văn Quyết của đội tuyển Olympic Việt Nam, đồng thời bổ sung thêm Phạm Văn Thành.

Ngoài ra Dương Thanh Hòa và Nghiêm Xuân Tú của CLB Quảng Ninh cũng được cho rằng sẽ có tên trong đợt tuyển quân lần này. Đích thân HLV Park Hang-seo đã đến dự khán trận đấu giữa CLB Quảng Nam và Than Quảng Ninh ở vòng 24 V-League diễn ra ngày 28/9 vừa qua để đưa ra lựa chọn của mình.

Đối với HAGL, những gương mặt quen thuộc như Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn... vẫn góp mặt, nhưng số lượng đã "nhạt" dần so với lúc thầy Park vừa cập bến với bóng đá Việt Nam.

Từ bản danh sách sơ bộ cho thấy, lực lượng U23 Việt Nam dự Asiad 2018 vừa qua chính là bản lề của đội tuyển Việt Nam, nhưng HLV Park Hang Seo đã bổ sung nhiều cựu binh để chuẩn bị cho chiến dịch AFF Cup 2018.

Sau khi kết thúc mùa giải 2018, đội tuyển Việt Nam hội quân tại Hà Nội vào 16/10 và có chuyến tập huấn 2 tuần tại Hàn Quốc để chuẩn bị cho AFF Cup 2018.

Trận đấu đầu tiên của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 là gặp Lào diễn ra vào ngày 8/11.