Duyên Dáng Việt Nam

Bầu Đức từ chối dự họp bàn nhân sự VFF

Minh Tú • 18-04-2018 • Lượt xem: 708
Bầu Đức từ chối dự họp bàn nhân sự VFF

Rất nhiều nhân vật quan trọng của VFF đều có mặt trong cuộc họp với lãnh đạo Bộ VH, TT&DL chiều nay. Tuy nhiên chỉ bầu Đức là người đã từ chối cuộc họp này.

Cuộc họp diễn ra vào lúc 14h, với nội dung chủ yếu là bàn về những vấn đề của Đại hội VFF khoá VIII, trong đó nóng nhất là chuyện nhân sự, chuyện của bầu Đức phản ứng thời gian qua cũng như quy định có yêu cầu hay không phải có bằng đại học với các ứng viên ứng cử ghế chủ chốt ở VFF khoá mới.

Theo ghi nhận của phóng viên VietNamNet, cuộc họp diễn ra tại Tổng cục TDTT có sự xuất hiện của Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Xuân Gụ, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú, Tổng thư ký Lê Hoài Anh.

Riêng bầu Đức đã không có mặt ở cuộc họp này. Trước đó, phát biểu trên báo chí, ông bầu phố Núi cho biết mình không có bằng đại học nên không tham dự.

Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng cùng Phó Chủ tịch Trần Quốc Tuấn xuất hiện đầu tiên

Ông Lê Hùng Dũng sẽ nghỉ sau khi nhiệm kỳ VII kết thúc

Thứ trưởng Bộ VH, TT&DL Lê Khánh Hải chủ trì cuộc họp quan trọng của VFF

Các nhân vật quan trọng ở VFF có mặt...

Kể cả bầu Tú

Nhưng bầu Đức đã từ chối khi nói rằng mình không có bằng đại học

Trước đó, có thông tin Đại hội VFF khoá VIII sẽ đưa vào quy định các ứng viên phải có bằng đại học mới được ứng cử các vị trí chủ chốt. Chính điều này có thể đã khiến bầu Đức tự ái vì ông không có bằng đại học như các lãnh đạo VFF khác.

Cuộc họp được dự đoán diễn ra rất căng thẳng, báo chí không được phép tác nghiệp, thậm chí còn bị yêu cầu đứng xa phòng họp.

Căn phòng được đóng 2 lớp cửa, luôn khép kín