SỰ KIỆN

Bệnh viện Chợ Rẫy siết chặt thông tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung

DDVN • 11-09-2021 • Lượt xem: 210
Bệnh viện Chợ Rẫy siết chặt thông tin bệnh tình của ca sĩ Phi Nhung

Phía Bệnh viện Chợ Rẫy chỉ đạo nhân viên khoa Hồi sức tích cực không được cung cấp thông tin bệnh tình của Phi Nhung cho bất kỳ ai theo yêu cầu của gia đình nữ ca sĩ.


Gia đình Phi Nhung yêu cầu phía bệnh viện tuyệt đối không cung cấp tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ

Những ngày qua, thông tin về tình trạng sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung được cộng đồng mạng quan tâm. Theo đó, một số thông tin cho rằng sức khỏe của nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu, phải can thiệp ECMO. Điều đó khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng cho tình hình sức khỏe của cô.

Cùng thời điểm này, người thân của nữ ca sĩ cũng có những chia sẻ về thông tin liên quan đến tình trạng sức khỏe của Phi Nhung. Người này cho biết lý do không cập nhật tin tức về nữ ca sĩ mấy ngày qua là vì: “Chị vẫn đang điều trị tích cực từ Bệnh viện Chợ Rẫy, thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu, mà ai cũng như ai nên không thể phiền bác sĩ. Và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn ê-kíp sẽ chủ động đưa ra thông báo”.


Phía Phi Nhung cho biết vì giám đốc bệnh viện chỉ đạo không cung cấp tin bệnh nhân nên một số thông tin cho rằng sức khỏe của nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu chỉ là tin đồn

Một nguồn tin của Thanh Niên cho biết phía Bệnh viện Chợ Rẫy đang siết chặt việc chia sẻ thông tin về tình hình sức khỏe của Phi Nhung ra bên ngoài. “Theo chỉ đạo của giám đốc bệnh viện, các nhân viên khoa Hồi sức tích cực khu D tuyệt đối không cung cấp tình trạng sức khỏe của bệnh nhân G10 Phạm Phi Nhung cho bất kỳ ai, kể cả nhân viên trong bệnh viện. Chỉ khi có ý kiến chỉ đạo từ giám đốc mới được phép cung cấp thông tin và người cung cấp là lãnh đạo khoa. Nhân viên nào tự ý cung cấp thông tin và hình ảnh ra bên ngoài phải chịu trách nhiệm”, người này trích dẫn chỉ đạo từ phía bệnh viện. Được biết đây là yêu cầu của gia đình ca sĩ Phi Nhung với phía bệnh viện. 

Trước đó, hôm 26.8, thông tin Phi Nhung chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy điều trị Covid-19 nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khỏe của nữ ca sĩ. Thời điểm đó, giám khảo Solo cùng bolero 2021 phải điều trị ở khoa D hồi sức tích cực. Đến 1.9, Việt Hương cho biết sức khỏe của nữ ca sĩ tiến triển. Cụ thể, giọng ca 7X đã có động tác phản hồi lại với lời nói của bác sĩ.

Mới đây nhất, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, người chị thân thiết cập nhật tình hình sức khỏe của Phi Nhung trên sóng livestream. Cô nói: “Wendy nói rằng bây giờ Phi Nhung đang tập thở, có thể tuần sau sẽ lấy ống thở ra. Tôi có hỏi mẹ đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào? Wendy kể ban ngày thì sẽ cho mẹ tỉnh. Ban đêm thì cho thuốc để Phi Nhung ngủ cho ngon giấc", giọng ca hải ngoại cho hay. Đồng thời, vợ cũ Bằng Kiều khẳng định thông ca sĩ Phi Nhung đã tỉnh dậy, có thể ăn cháo như một số cư dân mạng đăng tải là không đúng sự thật.

Trong thời gian Phi Nhung điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, có nhiều tin đồn thất thiệt về nữ ca sĩ khiến gia đình phải lên tiếng phủ nhận.

Theo Thạch Anh - Lạc Xuân/Thanhnien.vn

Tag: