Làm đẹp

Bí quyết giữ gìn vóc dáng "bốc lửa" của Kylie Jenner

LK • 08-03-2019 • Lượt xem: 7481
Bí quyết giữ gìn vóc dáng "bốc lửa" của Kylie Jenner

Dù không chăm chỉ tập thể dục song cô út nhà Kardashian vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng không thua kém các chị. Gần đây, bà mẹ một con đã chia sẻ về bữa sáng giữ dáng của mình. 

Kylie thú nhận là ngày nào cũng ăn cùng một món khiến cô phát chán nhưng vì sức khỏe và vóc dáng nên người đẹp vẫn kiên trì với thực đơn này. Ngày mới của nàng mẫu trẻ bắt đầu với một cốc nước ép cần tây (khoảng 500 ml): "Tôi cố gắng uống một cốc đầy vào buổi sáng và chờ khoảng 30 phút mới ăn".

Cô nàng cũng nhấn mạnh mục đích uống nước cần tây của mình: "Tôi uống nó vì sức khỏe chứ không nhằm mục đích giảm cân". Em út nhà Kim không quên giải thích lý do cô chọn cần tây là vì loại rau này chứa nhiều dưỡng chất như vitamin K và folate, có tác dụng ngừa viêm, chống lại nhiều nguy cơ bệnh tật, kiểm soát cân nặng... Ngoài ra, thường xuyên sử dụng loại thực phẩm này cũng có khả năng đào thải phần nào độc tố trong cơ thể ra ngoài, tăng cường hệ tiêu hóa. 

Kylie chăm chỉ uống nước ép cần tây mỗi sáng để bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể

Bữa sáng của Kylie bao gồm trứng, thịt xông khói và trái bơ. Trứng, thịt cung cấp protein giúp cơ thể có đủ năng lượng làm việc và cần thiết cho việc phát triển, giữ cơ săn chắc. Trái bơ có hàm lượng chất xơ và dinh dưỡng cao, đặc biệt là các chất chống oxy hóa, giúp làm chậm quá trình lão hóa ở cơ thể.

Khi uống cà phê vào bữa sáng, Kylie có thói quen pha cùng một loại sữa dừa có chứa collagen, giúp tăng cường độ đàn hồi cho làn da và giữ móng tay, tóc khỏe mạnh.

Bữa sáng của Kylie thường có trứng, thịt xông khói, trái bơ.