Làm đẹp

Bí quyết kẻ lông mày và đánh son đẹp như mỹ nhân Lê Tư

LO • 13-03-2019 • Lượt xem: 1243
Bí quyết kẻ lông mày và đánh son đẹp như mỹ nhân Lê Tư

Không phải vô cớ, người ta phong cho cô cái danh đại mỹ nhân của Hongkong những năm 90s nói chung và TVB nói riêng. Ngoài gương mặt trái xoan, Lê Tư còn may mắn sở hữu làn da căng mịn, các đường nét cực kỳ hài hòa. Thậm chí thời trẻ, cô chẳng cần makeup gì nhiều, chỉ kẻ đại mỗi cặp lông mày và đánh son thôi là cũng xuất sắc lắm rồi.

Lê Tư sở hữu làn da căng mịn, các đường nét cực kỳ hài hòa từ đôi mắt to tròn, mũi cao kiêu hãnh, khuôn miệng xinh lẫn lúm đồng xu duyên dáng đều rất đi vào lòng người. Cô chẳng cần makeup gì nhiều, chỉ kẻ đại mỗi cặp lông mày và đánh son thôi là cũng xuất sắc lắm rồi.

Nhìn lại những hình ảnh thời son rỗi của Lê Tư, giới trẻ thời nay ắt phải ghen tị rất nhiều. Hoạt động vào cái thời makeup còn chưa phát triển, các app chỉnh ảnh cũng chẳng có mà cô vẫn đẹp nức lòng, đẹp thanh thuần và luôn toát lên một khí chất rất riêng.

Thời đó, Lê Tư còn chẳng tỉa hay tạo hình lông mày theo những khuôn dáng sắc sảo như bây giờ mà cô chỉ đơn giản là tô thêm vài đường để làm đều màu lông mày còn khuôn dáng vòng cung vẫn được giữ nguyên. Có lẽ vì thế mà lông mày của cô nhìn rất tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Và để cá tính vừa đủ, Lê Tư cũng không kẻ mắt nữa mà chỉ tập trung vào lông mày thôi.

Cùng với đó, đại minh tinh một thời của TVB cũng khá thích những tông son trung tính như đỏ bầm, cam đất chứ không phải lúc nào cũng 'chóe lọe' với đỏ tươi hay hồng cánh sen. Có lẽ vì thế, đến giờ người ta nhìn ảnh cũ của Lê Tư vẫn mê đắm điên đảo chứ không thấy cô sến súa, lỗi thời. Chính ra, Lê Tư cũng biết đi trước thời đại đấy chứ.