Làm đẹp

Bí quyết sở hữu vòng 3 "siêu hot" của Sĩ Thanh

MN • 23-03-2019 • Lượt xem: 2515
Bí quyết sở hữu vòng 3 "siêu hot" của Sĩ Thanh

Gần đây nhất, nữ ca sĩ sở hữu cơ thể sexy chia sẻ cách để có vòng 3 căng tròn và nuột nà không tỳ vết ngay tại gia cực đơn giản. Cụ thể, Sĩ Thanh muốn nhấn mạnh cách trị thâm mông cho phái đẹp.   

Nguyên nhân thâm vòng 3  

Do bị cọ xát quá nhiều, ngồi lâu hay mặc quần chật... rất nhiều hoạt động hàng ngày tác động tới vòng 3, dẫn tới tình trạng làn da vùng cơ thể này bị tổn thương. Vì thế, tẩy tế bào chết vô cùng quan trọng, phải được ưu tiên hàng đầu để đánh bay lớp da chết. Sau 1 khoảng thời gian, làn da sẽ trắng sáng một cách hiệu quả.   

Dù thân hình nhỏ nhắn nhưng Sĩ Thanh sở hữu vòng 3 đẹp  

Có thể dùng loại kem có hạt chuyên dụng, muối biển hay chanh... để mát xa cho vòng 3 mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu. Khi mát xa, bạn nên dùng 2 tay chà nhẹ lên vòng 3 theo hình vòng tròn trong khoảng 5 phút, sau đó tắm lại bằng nước.  

Sau khi khi tẩy tế bào chết, dưỡng da cho vùng cơ thể là bước chăm sóc cuối cùng. Chọn những loại kem dưỡng ẩm dùng cho body có chiết xuất từ thiên nhiên, thành phần dịu nhẹ hoặc với những bạn gái có làn da nhạy cảm có thể dùng dưỡng thể của trẻ sơ sinh. Cảm giác sau cùng chính là làn da mịn màng không tỳ vết khiến bạn cảm thấy phấn khích sau thời gian ngắn chăm sóc.   

Khuyến khích 1 tuần tẩy tế bào chết và dưỡng da  

Theo Sĩ Thanh, cách chăm sóc vòng 3 cũng quan trọng như cho da mặt nên bạn không nên làm ngơ với vùng cơ thể này. Cuối cùng, sự thành công của bạn phụ thuộc vào độ chăm chỉ của bạn.   

Tuy nhiên, Sĩ Thanh mách nhỏ cho những cô nàng phải khoe vòng 3 cấp bách có thể dùng loại kem trắng sáng tức thì. Thành phần trong loại kem này có chất dưỡng ẩm và độ che phủ hiệu quả sẽ che đi vết thâm hay sần vỏ cam.

Ngoài ra, để có vòng 3 hoàn mỹ nhất thì những bài tập để vòng 3 săn chắc, đôn cao như squat hay yoga... sẽ là lựa chọn hoàn hảo.