Duyên Dáng Việt Nam

Bi Rain cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam biểu diễn

Kim Ngân • 10-05-2019 • Lượt xem: 3341
Bi Rain cùng nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đến Việt Nam biểu diễn

Lần đầu tiên Đại nhạc hội Hữu nghị Việt - Hàn (Kpop Concert 2019) với tên gọi We* friend concert in Vietnam 2019 được tổ chức tại Việt Nam với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng xứ kim chi như ca sĩ Bi Rain, nhóm nhạc nữ Mamamoo, nhóm Pentagon, SF9... Kpop Concert 2019 sẽ diễn ra vào 1/6 sắp tới.

Tin, bài liên quan:

Vợ chồng Kim Tae Hee đi lặn ở quốc đảo thiên đường

Fan Việt háo hức với tin Kim Tae Hee sẽ đến Việt Nam tháng 6

Đêm đại nhạc hội quy tụ dàn sao đình đám của cả Việt Nam và Hàn Quốc như: ca sĩ Bi Rain, nhóm nhạc nữ Mamamoo, nhóm Pentagon, SF9, nhóm N.Flying, Hot Place, ca sĩ Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên...

Ca sĩ Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh cũng góp mặt trong KPop concert 2019

Đáng chú ý nhất với các fan Kpop là ca sĩ Bi Rain, đây là lần thứ 4 anh đến Việt Nam biểu diễn. Anh sinh năm 1982, là nghệ sĩ nổi tiếng Hàn Quốc cũng như nhiều nước châu Á khác như Nhật Bản, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam... Anh giành nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá và đứng đầu danh sách 100 người ảnh hưởng lớn nhất thế giới do tạp chí TIME bình chọn năm 2011.

Màn trình diễn của Bi Rain tại KPop concert 2019 sẽ thể hiện thế mạnh vũ đạo

Anh quen thuộc với khán giả Việt Nam qua phim "Ngôi nhà hạnh phúc" và từng tổ chức tour diễn Rain's coming tại sân vận động Quân khu 7, TP.HCM vào năm 2007. Năm 2016, anh cũng biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam.

Nhóm nhạc nữ Mamamoo cũng được yêu thích không kém khi có kỷ lục bán vé cực nhanh. Nhóm đã bán hết 6.200 vé trong vòng chưa đầy 1 phút mở bán tại Moosical solo concert đầu tiên và là nhóm nhạc nữ có solo concert nhanh nhất chỉ 2 năm sau khi ra mắt.

Bên cạnh đó, đến xem chương trình, khán giả còn được giao lưu cùng thầy trò huấn luyện viên Park Hang Seo. Ông Kim Heung Gyu, trưởng Ban tổ chức cho biết, đại nhạc hội “sẽ là cơ hội tuyệt vời cho tất cả người dân Việt Nam tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP và Kimchi".

Đại nhạc hội Hữu nghị Việt - Hàn sẽ diễn ra vào 19h ngày 1/6 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội, dự kiến thu hút 30.000 khán giả. Chương trình có giá vé từ 350.000 đến 4 triệu đồng.