Làm đẹp

Biến hóa mái tóc ngắn với phong cách người nổi tiếng

LM • 29-03-2019 • Lượt xem: 4617
Biến hóa mái tóc ngắn với phong cách người nổi tiếng

Mái tóc dài thường cho bạn gái nhiều lựa chọn tạo kiểu hơn mái tóc ngắn. Tuy nhiên, những người nổi tiếng giúp bạn biến hóa linh hoạt với mái tóc ngắn đầy cá tính.

Kiểu búi thấp

Millie Bobby Brown trở nên sang trọng với mái tóc bóng mượt được búi thấp. Phụ kiện cô chọn để hoàn thiện kiểu tóc của mình là kẹp tóc ánh vàng quý phái.

Rachel McAdams chọn kiểu tóc búi cao trung bình và thông minh tạo một đường xoắn nhỏ để làm gọn phần tóc ngắn sau gáy.

Điểm nhấn của kiểu tóc Tessa Thompson chọn là phần tạo khối cao phía trước. Phần mái phồng theo phong cách cổ điển khiến cô trở nên quý phái và sang trọng hơn.

Kiểu tóc cột đuôi ngựa

Sarah Paulson chọn một kiểu tóc khá đơn giản với phần tóc cột đuôi ngựa gọn gàng phía sau gáy. Tuy đơn giản, nhưng nhờ kiểu tóc này, cô trở nên thanh lịch và nhẹ nhàng.

Phần tóc mái ngắn không làm khó được Diane Kruger bởi cô tinh tế uốn lọn phần mái trước và buông tự nhiên tạo cảm giác quyến rũ. Phần tóc sau buộc đuôi ngựa thấp thanh lịch và cá tính.

Kiểu buộc nửa đầu

Emilia Clarke trông trẻ trung hơn với mái tóc được buộc lên một nửa. Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần được làm phồng phía trước gợi nhắc đến phong cách cổ điển và quý phái của những công nương thời Trung cổ.

Kiểu tóc tuy đơn giản nhưng lại khiến Emma Stone trở nên cá tính và nổi bật. Khuôn mặt của cô trở nên góc cạnh và quyến rũ hơn nhờ mái tóc gọn gàng này.

Kiểu tết bím

Lucy Hale biến hóa thành một nàng công chúa kiều diễm bước ra từ truyện cổ tích với mái tóc tết dịu dàng từ phần mái. Phần tóc đánh rối làm cô trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn.

Bím tóc nhỏ từ phần mái của Miranda Kerr khiến cô trông cá tính và nổi bật hơn. Cô tinh tế khi chọn son sẫm màu để trở nên mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn.

Bím tóc tết kiểu Pháp khiến Sienna Miller trở nên quyết rũ và thanh lịch. Với mái tóc ngắn, cô vẫn có thể tự tin tạo kiểu dễ dàng bằng cách tết từ phần tóc mái đến phần tóc phía sau và luôn khéo léo giấu đi phần tóc ngắn thừa vào bên trong để tổng thể gọn gàng hơn.