Duyên Dáng Việt Nam

Biến hóa mái tóc với kẹp ngọc trai cho những buổi tiệc cuối năm

Thúy Lê • 22-11-2020 • Lượt xem: 1016
Biến hóa mái tóc với kẹp ngọc trai cho những buổi tiệc cuối năm

Những chiếc kẹp ngọc trai giúp điểm tô cho mái tóc thêm "sang chảnh" dường như chưa bao giờ hết "hot". Cuối năm với vô số các buổi tiệc cũng là dịp để bạn biến hóa mái tóc của mình cùng món phụ kiện thú vị này. 

Vào cuối năm 2018, những chiếc kẹp tóc đính ngọc trai giả trở thành phụ kiện hot nhất và không thể thiếu của các cô gái trẻ. Trong khi, trước đó, món phụ kiện này từng bị cho là “sến súa”, tuy nhiên, chúng đã có sự hồi sinh ngoạn mục từ thiết kế, kích cỡ đến cách kết hợp.

Sẽ vô cùng dễ dàng để tìm ra trang phục phù hợp với những chiếc kẹp ngọc trai, đó có thể là một chiếc váy công chúa bồng bềnh, hoặc chỉ đơn giản là chiếc váy đen, hay áo phông trắng...

Sau đây là những gợi ý biến hóa mái tóc với kẹp ngọc trai giúp bạn trở nên nổi bật trong những buổi tiệc cuối năm.

1. Tóc xõa tự nhiên

Với kiểu này, bạn chỉ cần dùng kẹp cố định phần tóc ở một (hoặc hai) bên thái dương. Để chiếc kẹp ở yên suốt buổi tiệc bạn nên dùng thêm ột ít keo xịt tóc.

2. Tóc buộc nửa đầu

Bạn có thể cố định cho phần tóc buộc nửa đầu bằng một sợi dây chun rồi hãy đính thêm chiếc kẹp ngọc trai, sẽ giúp bạn trở nên nữ tính và dịu dàng hơn.

3. Tóc búi sang trọng

Kiểu tóc búi cao và tạo điểm nhấn bằng kẹp ngọc trai sẽ giúp bạn trông thêm sang trọng hơn.

4. Tóc tết

Các kiểu tóc tết hay uốn xoăn nhẹ đều là những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện, đặc biệt kết đôi hoàn hảo với kẹp ngọc trai.