Làm đẹp

Biến hóa nhan sắc khi chụp ảnh với 5 tuyệt chiêu sau

HI • 19-01-2019 • Lượt xem: 2355
Biến hóa nhan sắc khi chụp ảnh với 5 tuyệt chiêu sau

Để có một bức ảnh lung linh trong dịp năm mới, bạn hoàn toàn có thể áp dụng một số thủ thuật như tạo đôi má ửng hồng, dùng thêm mi giả, hay vẽ chân mày cho đậm hơn.

Mi giả tăng sức cuốn hút cho mắt

Hàng mi cong vút sẽ giúp đôi mắt thêm sâu, cuốn hút. Hãy dùng mi giả có độ cong và dày tự nhiên, vừa với độ dài của mắt. Sau khi gắn mi, hãy kẹp uốn cong cả mi thật lẫn mi giả rồi chuốt mascara. 

Gò má ửng hồng

Làn da trắng mịn sẽ thêm phần hồng hào nếu bạn dùng chút phấn má. Gò má ửng hồng mang đến diện mạo tươi tắn hơn. Nên dùng những màu nhẹ nhàng như hồng đào, cam đào, hồng cam để khuôn mặt trông tự nhiên. 

Vẽ chân mày đậm

Hàng chân mày sắc nét sẽ giúp diện mạo của bạn trông tươi tắn hơn. So với cặp chân mày mảnh, hàng chân mày đậm nét trông hiện đại và trẻ trung hơn rất nhiều. Bạn có thể chọn dáng ngang hoặc cánh cung tuỳ theo hình dáng mắt và khuôn mặt. 

Trang điểm nền trong suốt

Để lên hình thật tự nhiên mà vẫn xinh tươi, hãy trang điểm nền theo kiểu trong suốt như những cô gái Hàn Quốc. Lớp nền này giúp tạo cảm giác làn da căng mịn, tràn đầy sức sống.

Son môi màu tươi tắn

Trong dịp năm mới, hãy tạm cất những thỏi son lì, tone màu trầm đi, thay vào đó, hãy sử dụng những sắc son tươi tắn như đỏ, hồng, cam tươi và thêm một chút son bóng để diện mạo trông thật tươi xinh.